Các điểm hòa mạng Vietnamobile trên toàn quốc 2017

Ha Vi Duong 17/05/2017

Vietnamobile là một trong những nhà mạng lớn có vị trí đứng vững trên thị trường viễn thông hiện nay. Sử dụng dịch vụ của Vietnamobile khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu đãi thiết thực của nhà mạng mang lại đặc biệt là các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gói thoại – SMS, 3G Vietnamobile đều được rất nhiều khách hàng hưởng ứng hưởng ưu đãi từ nhà mạng này.

Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này phải hòa mạng mới sim Vietnamobile mới được hưởng các chính sách ưu đãi. Tuy nhiên một số khách hàng muốn hòa mạng lại gặp khó khăn không biết mua sim ở đâu? Vietnamobile đã triển khai các điểm hòa mạng tại các tỉnh thành nào? Để không làm khách hàng đợi lâu hơn nữa sau đây 3gvietnamobile.com.vn sẽ tổng hợp các điểm hòa mạng Vietnamobile trên toàn quốc mới nhất trong 2017 để khách hàng nắm rõ thông tin.

Danh sách các điểm hòa mạng Vietnamobile trên toàn quốc 2017

Hiện nay Vietnamobile đã phủ sóng hầu hết trên toàn quốc và cung cấp các điểm hòa mạng tại 58 tỉnh thành ở Việt Nam. Khách hàng muốn hòa mạng sim hay tư vấn cung cấp các dịch vụ mạng Vietnamobile có thể đến trực tiếp tất cả các cửa hàng/điểm liên kết các tỉnh/thành dưới đây để được nhân viên giao dịch hỗ trợ dịch vụ:

Lưu ý, để biết tại tỉnh thành của mình có những của hàng Vietnamobile nào, bạn hãy nhấc điện thoại gọi: 0922.789.789 để nhân viên tổng đài cskh cung cấp chi tiết.

Các điểm hòa mạng Vietnamobile tại các tỉnh thành miền Bắc

STT Tỉnh/Thành STT Tỉnh Thành
1 Bắc Giang 13 Lào Cai
2 Bắc Ninh 14 Nam Định
3 Cao Bằng 15 Nghệ An
4 Điện Biên 16 Ninh Bình
5 Hà Nam 17 Phú Thọ
6 Hà Nội 18 Quảng Ninh
7 Hà Tĩnh 19 Sơn La
8 Hải Dương 20 Thái Bình
9 Hải Phòng 21 Thái Nguyên
10 Hưng Yên 22 Thanh Hóa
11 Lai Châu 23 Tuyên Quang
12 Lạng Sơn

Các điểm hòa mạng Vietnamobile tại các tỉnh thành miền Trung

STT Tỉnh/Thành STT Tỉnh Thành
1 Bình Định 8 Ninh Thuận
2 Đà Nẵng 9 Phú Yên
3 Dak lak 10 Quảng Bình
4 Dak Nông 11 Quảng Nam
5 Gia Lai 12 Quảng Ngãi
6 Khánh Hòa 13 Quảng Trị
7 Kom Tum 14 Thừa Thiên Huế

Các điểm hòa mạng Vietnamobile tại các tỉnh thành miền Nam

STT Tỉnh/Thành STT Tỉnh Thành
1 An Giang 12 Hậu Giang
2 Bà Rịa- Vũng Tàu 13 Kiên Giang
3 Bạc Liêu 14 Long An
4 Bến Tre 15 Ninh Thuận
5 Bình Dương 16 Sóc Trăng
6 Bình Phước 17 Tây Ninh
7 Bình Thuận 18 Tiền Giang
8 Cà Mau 19 Hồ Chí Minh
9 Cần Thơ 20 Trà Vinh
10 Đồng Nai 21 Vĩnh Long
11 Đồng Tháp
Các điểm hòa mạng Vietnamobile trên toàn quốc upadate 2017

Các điểm hòa mạng Vietnamobile trên toàn quốc 2017

Hướng dẫn hòa mạng sim Vietnamobile trả trước tại các cửa hàng trên toàn quốc

Theo quy định mới của nhà mạng khi khách hàng hòa mạng sim Vietnamobile trả trước muốn kích hoạt sim để sử dụng phải  thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao. Chính vì thế khi quyết định mua sim Vietnamobile khách hàng phải nắm rõ các thủ tục và các quy định đăng ký của nhà mạng để việc hòa mạng sim mới nhanh và thuận lợi hơn:

Thủ tục đăng ký:

CMND bản gốc và photo

Cước phí mua sim Vietnamobile

Địa điểm đăng ký: Qúy khách có thể đến các cửa hàng/trung tâm giao dịch vietnamobile tại các tỉnh thành Bắc Trung Nam cập nhất phía trên để yêu cầu giao dịch viên cung cấp 1 sim Vietnamobile phù hợp và đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

Trong trường hợp khách hàng không biết cửa hàng giao dịch Vietnamobile nào gần khu vực mình nhất có thể gọi 789 để được tổng đài viên hỗ trợ cung cấp địa chỉ và thời gian hoạt động tại cửa hàng đó.

Hòa mạng sim Vietnamobile quý khách chỉ tốn phí mua sim và ngoài ra bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào trong qua trình đăng ký sim chính chủ.

Trên đây là tất cả các điểm hòa mạng Vietnamobile trên toàn quốc được 3gvietnamobile.com.vn cập nhật đầy đủ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Và ngay bây giờ khách hàng hãy chuẩn bị thủ tục đầy đủ đến cửa hàng Vietnamobile hòa mạng sim mới để “dế yêu” của bạn nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng này thôi nào.

Sim số đẹp Vietnamobile