Các gói cước gọi cực rẻ chỉ 1.000đ Vietnamobile

Trang Huỳnh 07/12/2016

Bất kỳ một thuê bao nào, khi gọi thoại quá nhiều thì điều khiến các thuê bao e ngại đó là cước phí cao. Chính vì thế mà nhiều cuộc gọi của thuê bao không còn thoải mái, ngược lại còn bị chi phối bởi thời lượng và cước phí khi gọi.

Với ý muốn giúp các thuê bao tiết kiệm đáng kể chi phí khi gọi thoại, Vietnamobile đã triển khai nhiều gói cước gọi nội mạng với giá siêu rẻ. Hai trong số các gói cước gọi đó đáng được nói đến đó là: Gói Thạch Sanh SV và gói M1. Đây là 2 gói cước siêu rẻ, chỉ 1.000đ/ ngày, thuê bao có thể “tám chuyện” thả ga, hơn nữa lại còn được truy cập Facebook, Zalo miễn phí.

Gọi nội mạng Vietnamobile chỉ 1.000đ, thật hấp dẫn đúng không nào! Chắc chắn các thuê bao cũng muốn đăng ký liền đúng không nào. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của 3gvietnamobile.com.vn để không phải mất thời gian tìm kiếm thông tin về 2 gói cước này các thuê bao nhé.

Các gói gọi thoại siêu rẻ Vietnamobile chỉ 1.000đ:

Hiện nay, Vietnamobile có 2 gói cước khuyến mãi gọi chỉ 1.000đ là: Gói Thạch Sanh SV gói M1. Với 1.000đ, các thuê bao chỉ gói chưa đầy 2 phút, nhưng đăng ký 2 gói cước này, thuê bao sẽ được trò chuyện không giới hạn số phút gọi và thời gian gọi trong ngày.

Các gói cước gọi cực rẻ chỉ 1.000đ Vietnamobile

Gọi cực rẻ chỉ 1.000đ/ ngày từ các gói cước ưu đãi Vietnamobile.

Dưới đây là thông tin chi tiết về 2 gói cước khuyến mãi gọi nội mạng 1.000đ từ Vietnamobile:

Tên gói cước Cách đăng ký Nội dung ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
 Thạch Sanh SV Thuê bao đăng ký qua cú pháp USSD: Bấm *601#OK  + Được miễn phí hoàn toàn số phút gọi và tin nhắn đến các thuê bao cùng nhóm sử dụng gói Thạch Sanh SV.+ Miễn phí cước data truy cập vào các ứng dụng: Facebook, Zalo, Zing Mp3.  1.000đ (đối với gói ngày)  1  ngày (24h cùng ngày đăng ký)
 M1 Thuê bao đăng ký qua cú pháp USSD: Bấm *251#OK + Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Vietnamobile.+ Tặng thêm 300 MB truy cập internet vào tất cả các ứng dụng.  1.000đ  1  ngày(24h cùng ngày đăng ký)

Không những được gọi, mà các thuê bao còn được nhắn tin, truy cập internet chỉ với 1.000đ, quá hấp dẫn các thuê bao nhỉ! Nếu thuộc đối tượng áp dụng của các gói cước đó, các thuê bao đừng bỏ qua nhé.

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng các gói cước gọi nội mạng 1.000đ Vietnamobile:

– Tất cả các thuê bao di động Vietnamobile đang hoạt động đều được đăng ký gói Thạch Sanh SV. Nhưng đối với gói cước M1, các thuê bao nhận được tin nhắn mới được đăng ký gói.

– Các gói đều có tính năng tự động gia hạn. Nếu có nhu cầu hủy gói, các thuê bao soạn tin: HUY gửi 601 (đối với gói cước Thạch Sanh SV và HUY gửi 251 (đối với gói cước M1).

– Sử dụng vượt quá ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

– Nếu có nhu cầu gọi thoại nhiều hơn, các thuê bao có thể đăng ký Thạch Sanh SV  – gói cước tháng để miễn phí gọi nội mạng suốt 30 ngày. Để đăng ký gói tháng Thạch Sanh SV, thuê bao chỉ cần bấm: *600#OK, cước phí: 20.000đ/ tháng.

Chỉ 1.000đ, các thuê bao cũng có thể gọi thoại thoải mái được, đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí các thuê bao nhé! Mọi thông tin chi tiết, thuê bao liên hệ Hotline 789 Vietnamobile để được hỗ trợ.

Sim số đẹp Vietnamobile