Tổng hợp các gói cước gọi đôi của Vietnamobile

Trang Huỳnh 28/11/2016

Đăng ký gói cước gọi Đôi của Vietnamobile sẽ giúp 2 thuê bao gọi thoại với nhau hoàn toàn không mất cước phí. Đây cũng là ưu đãi chính từ những gói cước cặp đôi Vietnamobile. Hiện nay, Vietnamobile đã triển khai khá nhiều gói cước cặp đôi, đó là các gói cước đến từ các gói sim: Mesa, sim Tốt, Sim H2H.

Gọi thoại cặp đôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí nếu như cần phải liên lạc thường xuyên đến một số máy nào đó trong suốt một khoảng thời gian dài.  Tuy nhiên, là ưu đãi đặc biệt nên không phải thuê bao Vietnamobile nào cũng được đăng ký. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm được một gói cước cặp đôi mà thuê bao được phép đăng ký, hôm nay 3gvietnamobile.com.vn sẽ tổng hợp các gói cước gọi đôi miễn phí từ Vietnamobile nhé.

Danh sách các gói cước gọi đôi miễn phí Vietnamobile:

Không giống như những nhà mạng khác, những gói cước gọi đôi Vietnamobile không được triển khai thành những gói riêng lẻ mà sẽ hợp nhất trong các sim của Vietnamobile. Gồm có 3 gói cước gọi đôi đi kèm trong 3 sim: Mesa, Sim Tốt, Sim H2H (sim tình nhân).

Tổng hợp các gói cước gọi đôi hoàn toàn miễn phí từ Vietnamobile

Có gói cước cặp đôi hoàn toàn miễn phí từ Vietnamobile, ngại gì không gọi cả ngày.

  • Các gói cước cặp đôi Vietnamobile:
Gói gọi đôi Vietnamobile

Ưu đãi gọi đôi

Cước phí Cú pháp đăng ký gói cước gọi đôi
Từ sim Mesa Hai số thuê bao nội mạng được gọi thoại với nhau hoàn toàn miễn phí. Miễn phí Soạn: KETBAN SOTHUEBAO gửi 602
Từ sim Tốt Miễn phí hoàn toàn khi gọi đến 2 số điện thoại bất kỳ Miễn phí Soạn: KETBAN [sốđiệnthoại] gửi 602.
Từ sim H2H Miễn phí cuộc gọi nội mạng giữa 2 số thuê bao đăng ký sim đôi từ 10h tối đến 10h sáng hôm sau. 20.000đ/tháng Soạn: H2H [số thuê bao mời vào nhóm] gửi 123

Theo đó để đăng ký sử dụng các gói cước cặp đôi này, các thuê bao phải thỏa mãn điều kiện: Đang hòa mạng 1 trong 3 gói thuê bao từ Vietnamobile: Mesa, Sim Tốt, Sim H2H (sim tình nhân).

Lưu ý khi sử dụng gói gọi đôi Vietnamobile:

+ Chỉ có những khách hàng đang sử dụng các gói cước: Mesa, Sim Tốt, Sim H2H (sim tình nhân) mới được đăng ký gói gọi đôi. Ưu đãi từ gói gọi đôi này sẽ không áp dụng cho thuê bao hòa mạng các gói khác.

+ Tùy vào từng gói thuê bao khác nhau mà có những điều kiện nhất định như: nạp thẻ,… Do đó, quý khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện đó khi kích hoạt hòa mạng các sim trên.

+ Nếu thuê bao không biết được sim mình đang dùng là sim gì, hãy gọi lên tổng đài Vietnamobile qua số 789 để được giải đáp nhé.

Nếu đang sử dụng 1 trong 3 sim nói trên, quý khách hàng đừng bỏ qua ưu đãi gọi đôi này nhé. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí từ gói gọi đôi Vietnamobile đấy!

Sim số đẹp Vietnamobile