Cách cài đặt 3G Vietnamobile, cấu hình gprs cho di động

Vietnamobile 03/09/2015

Chắc hẳn không ít khách hàng sau khi đã đăng ký 3G Vietnamobile thành công nhưng vẫn không thể truy cập internet đúng không nào. Vietnamobile xin bật mí cho mọi người biết là do mọi người chưa cài đặt, cấu hình  đúng cho thiết bị của mình, và ở bài này Vietnamobile sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 3G Vietnamobile để mọi người giải quyết vấn đề của mình nhé.

Cai dat 3G Vietnamobile

1. Cách cài đặt 3G cho Vietnamobile.

–  Kiểm tra trước khi cài đặt

+ Để có thể truy cập internet, điện thoại của bạn cần phải có chức năng hỗ trợ truy cập internet( 3G, EDGE, GPRS). Hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có chức năng truy cập Internet không.

+ Kiểm tra xem điện thoại của bạn đang sử dụng là điện thoại gì,  hệ điều hành gì để cài đặt đúng cách

Cài đặt cấu hình 3G – GPRS Internet Vietnamobile

+ Một số dòng máy hiện nay có hỗ trợ lấy cấu hình tự động bạn có thể soạn tin nhắn để lấy cấu hình về máy theo cú pháp:

GPRS gửi 223 <miễn phí> 

Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống để cài đặt cấu hình tự động

+ Một số dòng máy không hỗ trợ lấy cấu hình tự động với các dòng máy có hệ điều hành như: IOS, Android 4, Android 2.3, Window Phone. Bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt cấu hình.

Hệ điều hành Cách cài đặt cấu hình
IOS – Vào Settings > General> Network > Cellular Data Network– Nhập thông tin : APN: internet. Các phần khác để trống
Android 4 – Trên màn hình điện thoại nhấn Menu > settings >Wireless controls > Mobile networks > Access Point Name.– Chọn nút Menu và chọn New APN> chọn Name điền: Vietnamobile nhấn ok > lựa chọn APN và điền: internet sau đó ấn ok-Các phần khác để trống-Ấn Menu chọn save-Ấn nút tròn bên cạnh chữ Vietnamobile để truy cập internet-Ấn nút Home để kết thúc quy trình cấu hình
Android 2.3 – Chọn Settings > Wireless&Networ > Mobile Network settings > Access Point Names-Phần Name điền : vietnamobile-Phần APN điền: internet-Các phần khác để trống
Window Phone -Chọn Cellular > Data connextion > on-Vào menu chọn Network Setup-Chạm vào phím … tại góc phải màn hình và chọn Add apn-Nhập thông số APN: internet-Các phần khác để trống-Tiếp tục đánh dấu stick vào mục Make this my current APN để kích hoạt cấu hình

2/ Sau khi cài đặt cấu hình 3G  Vietnamobile đúng cách.

– Sau khi cài đăt xong bạn có thể truy cập internet bình thường trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý nếu bạn không đăng ký các gói 3G Vietnamobile khi truy cập Internet cước phí sẽ tính theo gói mặc định với cước phát sinh rất cao và làm cho bạn không hài lòng.

– Để tiết kiệm và tiện lợi truy cập internet bạn nên đăng ký các gói 3G Vietnamobile. 3gvietnamobile.com.vn tư vấn đến bạn một số gói cước dùng cho 30 ngày với dung lượng data “khủng” truy cập ổn và miễn phí cước phát sinh.

Gói cước M40 M90 M125 M200
Cước phí 40.000đ 90.000đ 125.000đ 200.000đ
Dung lượng data miễn phí 8GB,  miễn phí truy cập từ 1h đến 5h59 hàng ngày 12GB,  miễn phí truy cập từ 1h đến 5h59 hàng ngày 20GB,  miễn phí truy cập từ 1h đến 5h59 hàng ngày 40GB,  miễn phí truy cập từ 1h đến 5h59 hàng ngày
Cước phát sinh ngoài gói Miễn phí
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cách đăng ký DK M40 gửi 345 DK M90 gửi 345 DK M125 gửi 345 DK M200 gửi 345

Chúc bạn cài đặt cấu hình 3G -GPRS Vietnamobile thành công và đăng ký gói cước 3G Vietnamobile  phù hợp để truy cập internet tiết kiệm và thoải mái.

Sim số đẹp Vietnamobile