Cách chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile đơn giản nhất

Bảo Bình 26/01/2016

Đối với người dùng di động, việc nhà mạng bất thình lình nhắn tin quảng cáo không báo trước đôi khi khiến bạn cảm thấy phiền phức vì không có nhu cầu đọc các thông tin đó. Nhất là những lúc đang trong cuộc họp hoặc giờ thi căng thẳng, điện thoại đột nhiên nhận được tin nhắn báo tới sẽ gây ra khá nhiều rắc rối cho bạn và khiến bản thân cảm thấy khó chịu. Để giúp quý khách giải tỏa vấn đề này, 3gvietnamobile.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Vietnamobile để cuộc sống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn nhé.

Hiện nay, Vietnamobile cho áp dụng 2 hình thức chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng là thông qua việc nhắn tin đến tổng đài và chặn bằng ứng dụng. Quý khách có thể tự mình thao tác bằng cách chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

Các cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Vietnamobile:

– Cách 1: Chặn tin nhắn quảng cáo bằng SMS.

Quý khách soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau: TCQC gửi 123.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile đơn giản nhất

Cuộc sống của bạn sẽ không còn phiền phức nữa nếu biết cách chặn các tin nhắn quảng cáo không mong muốn

Sau khi gửi tin nhắn thành công, quý khách sẽ không còn nhận được bất kỳ thông tin khuyến mãi nào từ nhà mạng nữa như thông tin giảm cước, thông tin về dịch vụ giá trị gia tăng, thông tin về chương trình ưu đãi Vietnamobile, thậm chí thông tin về khuyến mãi thẻ nạp… Hệ thống sẽ không hề gửi bất kỳ thông tin tự động nào về cho điện thoại của bạn nữa cho đến khi bạn đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo lại bằng cách soạn tin ON gửi 123 hoặc DY gửi 123.

– Cách 2: Chặn tin nhắn quảng cáo bằng ứng dụng.

+ Sử dụng điện thoại có kết nối 3G Vietnamobile > Truy cập kho ứng dụng của thiết bị > Tải về ứng dụng Laban SMS.

+ Mở ứng dụng và chọn Luật chặn > Chặn từ khóa (Mục Chặn từ khóa sẽ giúp quý khách chặn các tin nhắn quảng cáo có từ khóa Sim số đẹp, QC, KM,…).

Vậy là xong rồi. Tương tự như trên, Vietnamobile sẽ không thể gửi tin nhắn quảng cáo đến thuê bao của bạn nữa cho đến khi bạn bỏ chặn các từ khóa này từ ứng dụng đã tải về.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách có thể chặn được những tin nhắn không mong muốn để tránh được sự phiền phức mà chiếc điện thoại gây ra cho cuộc sống của mình. Nếu còn thao tác nào chưa hiểu hoặc chưa thực hiện được, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài Vietnamobile theo số 0922.789.789 để được hỗ trợ và giúp đỡ nhé. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày làm việc, học tập thật vui vẻ.

Sim số đẹp Vietnamobile