Bấm *502#OK để giảm 50% cước gọi ngoại mạng từ Vietnamobile

Trang Huỳnh 02/07/2016

Thuê bao Vietnamobile chuẩn bị đón tin vui thôi nào! Vietnamobile giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng trong khoảng thời gian từ ngày 02/06/2016 đến hết ngày 23/08/2016. Chương trình khuyến mãi này chắc chắn mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như trong công việc khi được giảm đến 50% cước phí.

Bấm *502#OK để giảm 50% cước gọi ngoại mạng từ Vietnamobile

Gọi ngoại mạng mà không cần lo đến cước phí khi được giảm đến 50% từ Vietnamobile

Những thuê bao nào là Vietnamobile có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều thì hãy quan tâm đến các thông tin quan trọng trong bài viết đây của 3gvietnamobile.com.vn nhé!

Chương trình Vietnamobile giảm 50% cước gọi ngoại mạng được triển khai cụ thể:

– Thời gian thực hiện khuyến mãi: Từ ngày 02/06/2016 đến ngày 23/08/2016.

– Phạm vi triển khai: trên toàn quốc

– Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Thuê bao trả trước theo danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của hệ thống tổng đài Vietnamobile.

– Hình thức tham gia: Đăng ký trực tiếp trên điện thoại thông qua gói cước liên mạng với mức phí 10.000đ.

Cách để nhận được ưu đãi giảm 50% cước gọi ngoại mạng Vietnamobile

Nếu thuê bao Vietnamobile mà bạn đang sử dụng là một trong số đối tượng được áp dụng khuyến mãi từ chương trình, thì hãy đăng ký ngay gói cước liên mạng bằng cách bấm trực tiếp trên điện thoại các phím sau: *502#OK. Ngay khi thực hiện thành công, hệ thống Vietnamobile sẽ tự động trừ trong tài khoản gốc của quý khách 10.000đ (cước phí gói).

Đăng ký gói cước thành công, quý khách sẽ nhận được ưu đãi giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng Vietnamobile. 50% cước phí được tính cụ thể như sau:

+ Quý khách sẽ nhận được 10 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong vòng 7 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

+ Khi thực hiện cuộc gọi liên mạng, khách hàng chỉ phải trả 1.000đ/ 1 phút gọi thay vì phải trả đến 1.500đ/phút đến 1.780đ/phút theo cước gọi thông thường như trước đây.

Đặc biệt, với gói liên mạng này, quý khách được đăng ký nhiều lần trong 7 ngày đó, được cộng dồn số phút gọi nhưng không cộng dồn ngày sử dụng. Gói cước liên mạng 10k này không có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần hủy gói.

Gói cước liên mạng Vietnamobile đem đến cho quý khách nhiều điều tuyệt vời đúng không nào. Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội tiết kiệm tài khoản này các thuê bao nhé! Tổng đài Vietnamobile xin chúc các thuê bao có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ cùng người thân và bạn bè!

Bạn đang thắc mắc? Vietnamobile có những gói cước gọi nội mạng nào hấp dẫn? Hãy đọc ngay bài viết sau:

Khuyến mãi gọi nội mạng Vietnamobile

Sim số đẹp Vietnamobile