Cách hủy dịch vụ Daily Happyring từ 943 Vietnamobile

Trang Huỳnh 19/07/2016

Daily Happyring từ Vietnamobile là dịch vụ cung cấp đến khách hàng mã bài hát nhạc chờ hot nhất bằng SMS gửi đến thuê bao. Qua thời gian sử dụng, quý khách hàng nhận thấy ngoài mã bài hát ra, dịch vụ không đem lại tiện ích gì cho mình, ngược lại thuê bao còn bị trừ 3.000đ mỗi tuần thật uổng phí.

Cách hủy dịch vụ Daily Happyring từ 943 Vietnamobile

Hủy dịch vụ Daily Happyring từ Vietnamobile khi không có nhu cầu sử dụng

Để giúp khách hàng bảo lưu được 3.000đ đó, chỉ có một biện pháp hữu hiệu duy nhất đó là hủy dịch vụ. Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ Daily Happyring từ 943 Vietnamobile, hôm nay 3gvietnamobile.com.vn sẽ hướng dẫn để bạn dễ dàng thực hiện nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Daily Happyring của Vietnamobile

Dịch vụ Daily Happyring được đăng ký bằng tin nhắn gửi đến đầu số 943, nhưng cách gủy dịch vụ này lại hoàn toàn không liên quan gì đến tin nhắn. Để hủy dịch vụ Daily Happyring, chỉ có thể thực hiện qua một cách duy nhất là: Gọi tổng đài 19001255 (cước phí gọi được tính 1000đ/ phút).

– Cách gọi vào tổng đài 19001255:

+ Từ bàn phím điện thọi bấm số: 19001255 rồi bấm phím OK (tức là phím gọi).

+ Điều kiện gọi: Số điện thoại gọi lên tổng đài 19001255 phải là số thuê bao chính chủ của khách hàng đăng ký sử dụng vụ Daily Happyring Vietnamobile mới được hỗ trợ hủy dịch vụ.

Lưu ý: Dịch vụ Daily Happyring được hủy ngay trong quá trình tương tác cuộc gọi giữa nhân viên tổng đài và quý khách hàng. Do đó, khi kêt thúc cuộc gọi, dịch vụ này sẽ bị hủy hoàn toàn.

Từ nay, quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng thuê bao mà không lo bị trừ tiền từ dịch vụ Daily Happyring rồi nhé!

Hủy dịch vụ Daily Happyring rồi nhưng khách hàng vẫn có thể tra cứu mã nhạc chờ cùng những bài hát hot nhất hiện nay thông qua công cụ tìm kiếm Google khi điện thoại của khách hàng đã được kết nối internet 3g Vietnamobile. Không những vậy, khi đăng ký 3g cho thuê bao của mình, quý khách sẽ khai thác được rất nhiều ứng dụng như đọc báo, xem phim, nghe nhạc online, chơi game, lướt facebook hoặc zalo mỗi giờ,…Quý khách hàng hãy tham khảo, đăng ký và tận hưởng tiện ích mà 3g Vietnamobile mang lại nhé.

Những gói cước 3G Vietnamobile nhiều người dùng hiện nay:

Kho dự trữ 3g của Vietnamobile rất đa dạng với nhiều gói cước có giá khác nhau và ưu đãi data cũng chênh lệch nhau. Có gói chu kỳ ngắn chỉ có 1 ngày, nhưng có gói kéo dài đến 1 tháng hoặc nhiều hơn. Sau đây, 3gvietnamobile.com.vn sẽ đưa ra một vài gói cước không giới hạn dung lượng data được nhiều người dùng hiện nay. Khách hàng tham khảo để xem gói nào phù hợp với mình rồi đăng ký nhé.

Tên gói cước 3g Giá gói Dung lượng data              Cú pháp đăng ký Cước vượt gói Chu kỳ sử dụng
F15 Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường                 DK F15 gửi 345      Miễn phí       30 ngày
F50 800MB                DK F50 gửi 345      Miễn phí      30 ngày
F90 90.000đ 2GB               DK F90 gửi 345      Miễn phí       30 ngày

Nếu không đăng ký một trong các gói cước 3G trọn gói ở trên, khách hàng cũng có thể đăng ký các gói 3g khác bằng cú pháp:      DK_<TÊN GÓI CƯỚC>gửi 345, trong đó “_” là khoảng cách. Khách hàng liên hệ tổng đài Vietnamobile 789 để biết thêm thông tin về các gói cước khác.

Gọi 19001255 để hủy dịch vụ Daily Happyring  từ 943 và đăng ký gói cước 3G Vietnamobile phù hợp thành công khách hàng nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile