Hướng dẫn hủy Funvoice Vietnamobile

Bảo Bình 25/01/2016

Dịch vụ Funvoice Vietnamobile là dịch vụ phát nhạc nền khi nói chuyện điện thoại. Thay vì chỉ có tiếng nói giữa 2 người qua lại, thì chỉ với 9.000đ/tháng, dịch vụ Funvoice giúp cuộc gọi của bạn trở nên sống động hơn, nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, dịch vụ Funvoice không làm bạn thích thú nữa hoặc bạn muốn hủy bỏ nó để tiết kiệm tài khoản cho các dịch vụ khác cần thiết hơn nhưng lại không biết phải làm thế nào. Hôm nay, 3gvietnamobile.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ Funvoice Vietnamobile một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Cách hủy dịch vụ Funvoice Vietnamobile:

Quý khách thực hiện hủy dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp:

HUY VUI gửi 345 (miễn phí tin nhắn).

Sau khi nhận được tin nhắn báo hủy thành công, bạn sẽ tiết kiệm được 1 lượng tài khoản kha khá vào tháng sau rồi đấy. Để “dế yêu” của mình tránh nhàm chán và đơn điệu, bạn hãy đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Vietnamobile như nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ… để tích hợp thêm thật nhiều tính năng cho điện thoại của mình nhé. Đặc biệt, nhu cầu thiết yếu mà hầu hết người dùng di động hiện nay đều đang hướng tới đó là sử dụng 3G. Vì vậy, đừng ngần ngại mà đăng ký ngay 1 gói 3G Vietnamobile cho thuê bao của mình quý khách nhé.

Hướng dẫn hủy Funvoice Vietnamobile

Hủy dịch vụ Funvoice Vietnamobile thật đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Một số gói 3G Vietnamobile không giới hạn dung lượng có thể kể đến như sau:

– Gói F15 (15.000đ/tháng): Không giới hạn dung lượng data, truy cập ở tốc độ thường (384Kbps/60Kbps; Down/Up – mạng 2,75G).

– Gói F50 (50.000đ/tháng): Có 800MB data tốc độ cao miễn phí.

– Gói F90 (90.000đ/tháng): Có 2GB data tốc độ cao miễn phí.

Để đăng ký sử dụng các gói cước 3G hấp dẫn này từ Vietnamobile, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu: DK <Tên gói cước> gửi 345 là hoàn thành rồi đấy.

Hãy nhớ kiểm tra thông tin về gói cước thường xuyên để đảm bảo quá trình truy cập 3G luôn được tốt nhất. Soạn tin KT DATA gửi 345 để nhận thông tin gói cước từ hệ thống gửi về nhé.

Chúc quý khách hủy thành công dịch vụ và có thật nhiều niềm vui khi đăng ký các gói 3G của Vietnamobile. Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vietnamobile 0922.789.789 để được hỗ trợ nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile