Cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi

Trang Huỳnh 14/07/2016

Trong suốt thời gian vừa qua, Vietnamobile đã triển khai nhiều gói khuyến mãi gọi thoại nhằm giúp khác hàng đỡ tốn nhiều chi phí. Nhưng để biết được thuê bao của mình được hưởng gói nào trong nhiều gói đã triển khai vốn không dễ chút nào nếu qúy khách hoàn toàn không nắm cách kiểm tra. Sau đây, 3gvietnamobile.com.vn sẽ mách cho quý khách cách để kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi.

Cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi

Không cần gọi lên tổng đài, vẫn kiểm tra được gói ưu đãi gọi Vietnamobile mà không mất phí

Quý khách hàng chỉ cần thao tác vài bước đơn giản trên điện thoại là có thể kiểm tra được ngay mà lại không tốn một đồng cước phí nào. Dưới đây là cách làm cụ thể, khách hàng hãy theo dõi và làm theo để biết được mình đang được ưu đãi đăng ký gói nào nhé.

Kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi bằng cách: 

Thông thường như trước đây, khách hàng chỉ có thể gọi tổng đài Vietnamobile để chờ đợi nhân viên CSKH kiểm tra mới biết được thuê bao nào áp dụng gói nào. Cách làm này vừa mất thời gian lại tốn thêm cước phí. Giờ đây khách hàng có thể tự chủ động kiểm tra trên điện thoại của mình mà không cần tốn cước với cách đơn giản sau:

Cách 1 : Bấm trực tiếp trên bàn phím *123# và làm theo trình tự:

– Sau khi bấm, trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên các số thứ tự tương ứng với các dịch vụ Vietnamobile.

– Để kiểm tra các gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi, khách hàng chọn số 1 với nội dung “Mua goi cuoc thoai va sms”bấm gửi. 

– Lúc này hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình các gói cước thoại và sms mà thuê bao được ưu đãi. Theo đó, khách hàng có thể đăng ký sử dụng.

Cách 2: Bấm trực tiếp trên bàn phím *102# và làm theo hướng dẫn:

Bấm *102# xong, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình các số thự tự tương ưng với các dịch vụ Vietnamobile.

– Để biết mình đang được ưu đãi những gói cước khuyến mãi gọi Vietnamobile nào khách hàng chọn số 4 có nội dung “Xem Them”.

– Lúc này hệ thống hiển thị các số thứ tự tương ứng bạn chọn 1 (Mua goi thoai va sms) trên màn hình sẽ hiển thị những gói cước thuê bao được ưu đãi và có thể đăng ký dùng.

Quý khách chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách trên là đã nắm trong tay lip danh sách gói thoại khuyến mãi dành cho thuê bao rồi đấy. Ngay khi kiểm tra được gói cước nào dành cho thuê bao của mình, khách hàng nên bật 3G lên và truy cập vào địa chỉ http://3gvietnamobile.com.vn/cac-goi-cuoc-khuyen-mai-goi-noi-mang-cua-vietnamobile.html  hoặc gọi ngay tổng đài Vietnamobile 789 để tìm hiểu thông tin đầy đủ về gói ưu đãi gọi được hưởng để tiến hành đăng ký nhé.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ 3gvietnamobile.com.vn mang lại!

Sim số đẹp Vietnamobile