Làm thế nào để mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần?

Trang Huỳnh 29/06/2016

Khi nạp thẻ sai 5 lần, thẻ sim Vietnamobile của quý khách sẽ bị khóa. Gặp trường hợp như vậy bạn không biết phải làm thế nào để mở khóa sim nên thường hay bị rối. bây giờ, 3gvietnamobile.com.vn sẽ “mách” cho bạn cách mở khóa sim mà không phải mất nhiều thời gian.

Làm thế nào để mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần?

Mở khóa sim khi nạp thẻ sai 5 lần bằng cách gọi lên tổng đài Vietnamobile

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sim bị khóa và cũng có nhiều cách mở khóa tương ứng với từng nguyên nhân đó. Trong trường hợp sim bị khóa khi nạp thẻ sai 5 lần thì cách mở khóa được thực hiện theo cách sau:

Cách mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần

Quý khách nạp thẻ sai là do mã số thẻ cào bị mờ, không rõ nên nhập sai hoặc do khách hàng khi vội vàng đã nhập sai thứ tự mã số bí mật….Nhưng dù xuất phát từ nguyên nhân gì, thì việc mở khóa sim khi nạp thẻ sai 5 lần cũng chỉ được nhà mạng Vietnamobile thống nhất một cách duy nhất để cho khách hàng dễ sử dụng. Đó chính là cách gọi lên tổng đài Vietnamobile, cuộc gọi này được tính cước theo quy định tùy thuộc vào thuê bao nội mạng hay ngoại mạng Vietnamobile.

– Gọi từ số nội mạng Vietnamobile: Bấm trên bàn phím 789 (300đ/phút) hoặc 123 (miễn phí)

– Gọi từ số ngoại mạng Vietnamobile : Bấm trên bàn phím 0922.789.789 hoặc 0922.123.123 : Cước phí gọi tổng đài sẽ phụ thuộc vào mạng khách hàng quy định.

Việc gọi lên tổng đài rất đơn giản nhưng quá trình mở khóa sim chỉ thành công khi quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết mà Vietnamobile yêu cầu. Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

  • Cung cấp số điện thoại bị đang bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần
  • Cung cấp số seri thẻ sim của sim bị khóa ( số này nằm ở phía sau mặt sim)
  • Cung cấp số seri thẻ cào Vietnamobile chưa sử dụng ( không phải thẻ đã nạp sai)

Đáp ứng các yêu cầu trên, thẻ sim của quý khách sẽ được nhân viên tổng đài Viettel mở khóa nếu các thông tin đó là chính xác. Sau khi mở khóa thành công, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng thuê bao bình thường như lúc ban đầu.

Những lưu ý khi khách hàng Vietnamobile nạp thẻ card

 – Khi nạp thẻ, quý khách nên cẩn thận để tránh nạp sai thẻ quá 5 lần. 

– Vietnamobile chỉ hỗ trợ mở khóa sim do nạp thẻ sai tối đa 2 lần /ngày3 lần/ tuần. Nếu bị khóa quá số lần quy định trên, Vietnamobile sẽ không hỗ trợ mở khóa trong khoảng thời gian đó nữa mà khách hàng buộc phải đợi sang ngày hoặc tuần khác.

Hi vọng những thông tin 3gvietnamobile.com.vn cung cấp trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng. Chúc quý khách hàng mở khóa sim thành công!

Sim số đẹp Vietnamobile