Cách tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile

Trang Huỳnh 10/12/2016

Không ít các thuê bao trong quá trình sử dụng đã không để ý đến thời hạn sử dụng của sim làm cho số ngày đó bị hết hạn. Đó cũng là lý do mà các thuê bao thường hay gặp phải các sự cố như: khóa sim 1 chiều/ 2 chiều hoặc bị thu hồi sim. Để sim Vietnamobile không bị khóa hoặc gián đoạn liên lạc, vấn đề cấp thiết mà các thuê bao Vietnamobile hiện nay quan tâm là: làm thế nào để tăng ngày sử dụng cho sim ? Làm thế nào để sim không bị khóa?,…Hôm nay, 3gvietnamobile.com.vn sẽ dành trọn 1 bài viết để hướng dẫn cách tăng thời hạn sử dụng cho các thuê bao Vietnamobile.

Tăng thời hạn/tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile không khó và cũng vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng, có thể giúp các thuê bao duy trì liên lạc mãi mãi. Có nhiều cách để tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile, tuy nhiên các thuê bao chỉ cần thực hiện một trong các cách đó sao cho phù hợp với tình trạng sim đang sử dụng.

Dưới đây là các cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile, các thuê bao cùng theo dõi nhé!

Các cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile:

Khi thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile sắp hết hạn hoặc đã hết hạn là thời điểm thích hợp nhất để quý khách hàng gia hạn thêm ngày sử dụng cho thuê bao. Có 3 cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile, thuê bao cần thực hiện theo cách thích hợp nhất, vừa phù hợp với với nhu cầu và tình trạng của sim.

Cách tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile

Tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile để duy trì sử dụng thuê bao lâu dài.

Khi có nhu cầu tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile, các thuê bao làm theo 1 trong 3 cách sau:

  1. Nạp tiền vào tài khoản thuê bao:

Thuê bao chỉ cần nạp tiền thẻ vào thuê bao như bao lần nạp thẻ thông thường. Số ngày sử dụng sẽ được cộng thêm tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Cách này được sử dụng cho các thuê bao đang hoạt động muốn tăng thêm ngày sử dụng hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang còn trong thời gian giữ số.

  1. Phát sinh cước phí từ tài khoản thuê bao:

Phát sinh thêm cước cũng là cách để các thuê bao tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile. Để phát sinh thêm cước, thuê bao có thể gọi điện, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G hoặc các dịch vụ khác của Vietnamobile. Để phát sinh thêm cước, thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao nhận trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia phát sinh cước dịch vụ từ Vietnamobile.

+ Thuê bao có tài khoản chính nhiều.

+ Khi phát sinh cước, thuê bao sẽ được cộng thêm 45 ngày sử dụng.

  1. Chủ động gia hạn qua cú pháp USSD:

Bấm: *666#OK trực tiếp từ bàn phím là một trong các cách có thể giúp thuê bao chủ động gia hạn khi số ngày sử dụng sắp hết. Ngay sau đó, hệ thống sẽ mở khóa 2 chiều trở lại cho thuê bao đồng thời cộng vào thuê bao các ưu đãi:

+ Tặng 50.000đ – 100.000đ vào thuê bao (phụ thuộc vào tài khoản thuê bao lúc bị khóa).

+ Tặng 100% giá trị thẻ nạp để sử dụng nội mạng lẫn ngoại mạng.

Tuy nhiên, chỉ có Sim May mắn Vietnamobile mới thực hiện được cách gia hạn qua USSD này.

Làm thế nào để sim Vietnamobile không bị khóa hoặc bị thu hồi:

Để sử dụng sim Vietnamobile hiệu quả, không bị khóa hoặc không bị tu hồi khi sử dụng, các thuê bao cần lưu ý:

– Thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng của thuê bao để biết được sim còn hạn sử dụng hay hết, thời điểm hết hạn là khi nào?

– Kiểm tra thông tin tài khoản, thường xuyên bổ sung, nạp thẻ cho thuê bao.

– Cần phát sinh cước đều đặn.

– Không để sim ngưng hoạt động một thời gian dài.

– Đăng ký chính chủ cho thuê bao Vietnamobile đang dùng.

Đặc biệt, khi thuê bao đã bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều, cần gia hạn ngày sử dụng để mở khóa sim khi sim vẫn còn trong thời hạn giữ số trên hệ thống Vietnamobile.

Thuê bao Vietnamobile là phương tiện liên lạc, hãy sử dụng một cách chủ động và hiệu quả để sim không bị khóa quý khách hàng nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi!

Sim số đẹp Vietnamobile