Chơi vui trúng lớn cùng Con số Thần Tài mạng Vietnamobile

Trang Huỳnh 15/02/2017

Là một khách hàng của Vietnamobile, vậy bạn đã từng nghe đến “con số Thần tài” chưa? Đây là một sân chơi giải trí vừa vui vừa có cơ hội để nhận những phần quà hấp dẫn từ Vietnamobile đấy. Ban có tò mò và muốn được tham gia ngay không nào! Hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu về dịch vụ Con số Thần tài này nhé.

Chơi vui trúng lớn cùng "con số thần tài" mạng Vietnamobile

Chơi vui trúng lớn tiền mặt giá trị cao với dịch vụ “con số thần tài” Vietnamobile.

Để tham gia vào sân chơi con số Thần tài Vietnamobile, quý khách hàng chỉ cần thực hiện một bước rất đơn giản. Nếu may mắn, quý khách hàng sẽ được nhận giải từ chương trình với giá trị tiền mặt được tính bằng số điểm quý khách hàng tích được nhân cho 1.000. Tham gia ngay khách hàng nhé!

Sân chơi “Con số Thần tài” Vietnmaobile – Chơi vui trúng lớn:

+ Đối tượng được tham gia: Khách hàng là thuê bao Vietnamobile (bao gồm trả trước và trả sau) vẫn còn đang hoạt động 2 chiều.

+ Phạm vi áp dụng: Hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 3.000đ/ chu kỳ 1 ngày.

+ Tính năng: Tự động gia hạn sang ngày kế tiếp.

Cách tham gia vào sân chơi Con số Thần tài Vietnmaobile:

Để tham gia chơi vui trúng lớn cùng con số thần tài, trước tiên quý khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ “con số thần tài” Vietnamobile. Khách hàng đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp:

 DK gửi 939

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được bước vào một sân chơi đầy lý thú, không những được tham gia dự đoán “con số thần tài” vào mỗi ngày, mỗi tuần mà còn được lựa chọn để nhận thưởng sau mỗi tuần kết thúc một phiên đấu. Cách thức chơi cụ thể như sau:

  • Mỗi ngày, khách hàng có 5 lượt dự đoán miễn phí, từ lượt thứ 6 trở đi sẽ bắt đầu tính cước với phí 5.000đ/ 1 lượt dự đoán. Để tham gia dự đoán con số thần tài, quý khách hàng soạn tin: TT <con sốmay mắn> gửi 939.
  • Nếu may mắn, quý khách hàng sẽ là chủ nhân của con số thần tài được dự đoán duy nhất và cao nhất trong ngày. Theo đó khách hàng sẽ được cộng điểm.
  • Mỗi phiên đấu/ dự đoán kéo dài 7 ngày (1 tuần), bắt đầu từ 8h sáng ngày thứ 2 và kết thúc và 20h tối ngày chủ nhật. 
  • Kết thúc mỗi phiên đấu, khách hàng nào có số điểm cao nhất  được chọn ra để nhận giải thưởng từ chương trình.

Tham gia vào dịch vụ “con số thần tà”, nếu may mắn được lựa chọn trúng giải, quý khách hàng sẽ nhận được giải thưởng là:

+ Giải thưởng tiề mặt được tính bằng số điểm quý khách hàng tích được nhân với 1.000.

+ Được lựa chọn tru giải vào mỗi tuần sau khi kết thúc mỗi phiên dự đoán.

Nếu có thắc mắc nào về chương trình “con số thần tài”, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile 789 hoặc truy cập vào trang web của chương trình http://thantai.vietnamobile.com.vn nhé.

Nếu sau này, quý khách hàng không có nhu cầu hoặc không có thời gian tham gia vào sân chơi Con số thần tài nữa thì tốt nhất nên hủy dịch vụ này đi. Để hủy, quý khách hàng soạn tin: HUY gửi 939 nhé.

Chúc quý khách hàng có những niềm vui lớn từ trò chơi nhỏ này của Vietnamobile! Moi chi tiết về dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài khách hàng Vietnamobile 789 để được giải đáp.

Sim số đẹp Vietnamobile