Cùng Vietnamobile tham gia Ô chữ may mắn

Trang Huỳnh 15/06/2016

Vietnamobile không những mang đến cho khách hàng những ưu đãi về dịch vụ mạng mà còn trao tặng cho khách hàng nhiều món quà hấp dẫn thông qua chương trình Ô chữ may mắn. Đây là dịch vụ được Vietnamobile đặc biệt lưu tâm bởi nó vừa mang tính giải trí, vừa mang tính văn hóa kết hợp với dịch vụ nhà mạng. Hãy thông qua thể lệ của dịch vụ này được cho dưới đây.

cung-vietnamobile-tham-gia-o-chu-may-man

Rinh quà “bự ” từ ô chữ may mắn của Vietnamobile

Cách thức tham gia dịch vụ “Ô chữ may mắn”

Thuê bao chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp: DK gửi 668, là có thể tham gia vào dịch vụ rồi.

Cước phí đăng ký : 2.000đ/ngày

Với mức phí cực thấp 2000đ/ 1 ngày mà được tham gia vào chương trình mang tính văn hóa cao ngay trên điện thoại của mình. Thật là tiện ích phải không nào! Đăng ký ngay thôi! Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các thuê bao Vietnamobile trả trước đang hoạt động đều có thể đăng ký “Ô chữ may mắn“.

Dịch vụ này sẽ tự động gia hạn mỗi ngày nên quý khách không cần phải nhắn tin gia hạn mà chỉ cần tập trung vào giải đáp những thông điệp.

Nội dung và hình thức dịch vụ “ô chữ may mắn”

Khi dịch vụ “ô chữ may mắn” được đăng ký thành công, mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ nhận được các thông điệp cuộc sống, nội dung về các địa danh, ngôn ngữ tiếng việt, lịch sử sự kiện , tôi yêu Việt Nam, vòng quanh thế giới, ẩm thực người Việt… từ tổng đài Vietnamobile.

Thông qua những nội dung mà tin nhắn gửi về, khách hàng hồi âm lại cho tổng đài bằng cách soạn tin ô chữ liên quan đến chủ đề của chương trình gửi về 668. 

Chỉ cần tinh mắt để ý đến những thông điệp mà hệ thống gửi về mỗi ngày thì khách hàng sẽ có được cơ hội trúng thưởng lớn. Khách hàng có ô chữ chính xác nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn của chương trình vào mỗi mỗi ngày và mỗi quý. Cơ cấu giải thưởng như sau:

– Giải ngày : 50.000 đồng/ ngày

– Giải quý (3 tháng) : 01 điện thoại sành điệu đến từ các hãng điện thoại hot nhất hiện nay như: Iphone 6s, Samsung Galaxy S4 mini, Apple iPad Air 16GB, iPhone 6 16GB…

Nếu muốn tham gia mà chưa hiểu rõ về chương trình, khách hàng có thể soạn TG gửi 668 (miễn phí) hoặc gọi tổng đài Vietnamobile 789 để được hỗ trợ thêm. Truy cập vào website http://ochu.vietnamobile.com.vn (nhớ dùng 1 gói cước 3G Vietnamobile nếu bạn vào mạng bằng điện thoại nhé) cũng là cách cập nhật nội dung về dịch vụ ô chữ may mắn.

Thật là một sân chơi lành mạnh và thú vị phải không nào! Chúc các bạn có những phần quà lớn từ những niềm vui nhỏ thông qua dịch vụ ô chữ may mắn của Vietnamobile nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile