Truy tìm bộ ba thần tài cùng Vietnamobile trúng ngay 100 triệu

Trang Huỳnh 02/11/2016

Ngoài các chương trình khuyến mãi data, thẻ nạp, gói cước thì các chương trình khuyến mãi dịch vụ/ sân chơi cũng được Vietnamobile đẩy mạnh triển khai thực hiện. Sân chơi: Truy tìm bộ ba thần tài là một trong những chương trình khuyến mãi thu hút nhiều khách hàng hiện nay. Bởi ngoài tham gia trò chơi, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Làm thế nào để tham gia vào chương trình Truy tìm bộ ba thần tài Vietnamobile và tiếp cận gần hơn với 100 triệu đồng? Quý khách hàng cùng theo dõi sự hướng dẫn qua bài viết dưới đây 3gvietnamobile.com.vn nhé!

Chi tiết chương trình Truy tìm bộ ba thần tài Vietnamobile:

Truy tìm bộ ba thần tài là một sân chơi online bổ ích ngay trên Smartphone. Nếu đăng ký tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi về các lĩnh vực như: Văn hóa, phong tục, lịch sử,…Trả lời đúng các câu hỏi này càng nhiều, quý khách hàng sẽ tích điểm càng cao, cơ hội nhận được giải thưởng từ chương trình sẽ càng lớn.

Truy tìm bộ ba thần tài cùng Vietnamobile trúng ngay 100 triệu

Cơ hội trúng ngay 100 triệu đồng khi tham gia vào chương trình khuyến mãi Truy tìm bộ ba thần tài Vietnamobile.

Nếu quý khách hàng đang sở hữu Smartphone trong tay thì hãy đăng ký tham gia ngay vào chương trình khi chương trình còn đang tiếp diễn nhé:

– Tên chương trình: Truy tìm bộ ba thần tài

– Đối tượng tham gia:Mọi thuê bao Vietnamobile trả trước và trả sau đều được tham gia.

– Hình thức khuyến mãi: Tham gia chương trình, tích điểm cao để nhận thưởng.

– Chu kỳ sử dụng: 24h (1 ngày) tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình Truy tìm bộ ba Vietnamobile:

Để đăng ký tham gia vào chương trình, khách hàng soạn tin:

DK gửi 9999

  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/ ngày.

Chỉ cần trong tài khoản chính của thuê bao đảm bảo có ít nhất 5.000đ, quý khách sẽ đăng ký thành công sân chơi: Truy tìm bộ ba thần tài.

Chương trình sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới, quý khách cần chuẩn bị đủ cước phí để duy trì trò chơi.

Cách thức tham gia và cơ cấu giải thưởng từ chương trình Truy tìm bộ ba:

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi về thuê bao 5 câu hỏi mỗi ngày. Nội dung 5 câu hỏi sẽ xoay quanh các vấn đề/ lĩnh vực đời sóng,văn hóa và xã hội. Trả lời đúng nhiều câu hỏi, quý khách hàng sẽ tích được nhiều điểm.

Mỗi câu hỏi có 2 đáp án, để trả lời câu hỏi, quý khách soạn: “1” hoặc “2” gửi 9999. Nếu câu trả lời chính xác, quý khách hàng sẽ nhận được 100 điểm và may mắn nhận được một trong các bộ ba ngẫu nhiên trùng nhau: 000, 333, 666, 888, 999….Với mỗi bộ ba, quý khách hàng sẽ tích được 500 điểm, nếu trả lời đúng nhiều câu hỏi và nhận được nhiều bộ ba, cơ hội tiếp cận với giải thưởng 100 triệu ngày càng gần.

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình: Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, sẽ có 3 giải thưởng dành cho khách hàng tham gia, bao gồm:

  • 1 giải nhất chung cuộc: Giải thưởng trị giá 100.000.000đ.
  • 1 giải nhì: Giải thưởng trị giá 30.000.000 đồng.
  • 1 giải ba: Giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng

Giải thưởng chung cuộc lên đến 100 triệu đồng, thật quá hấp dẫn phải không nào khách hàng. Để trả lời đúng nhiều câu hỏi, tốt nhất quý khách hàng nên đăng ký 3G Vietnamobile để truy cập Google tra cứu để tìm câu trả lời đúng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo một số gói cước 3G Vietnamobile sau đây:

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký Cước phí Dung lượng data Chu kỳ sử dụng Cước vượt gói
M35 DK M35 gửi 345 35.000đ 1 GB 30 ngày Chặn truy cập khi hết data tốc độ cao
M50 DK M50 gửi 345 50.000đ 1,6 GB
M90 DK M90 gửi 345 90.000đ 3 GB

Truy tìm bộ ba thần tài là một sân chơi thú vị, giải thưởng giá trị cao, cùng tham gia để nhận giải thưởng về khách hàng nhé. Mong rằng quý khách hàng sẽ trả lời đúng nhiều câu hỏi!

Sim số đẹp Vietnamobile