V-cool – Kho Videoclip nhạc đặc sắc

Để giúp quý khách hàng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, Vietnamobile liên tục mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ cùng sân chơi bổ ích. Một trong số đó là dịch vụ V-cool Vietnamobile – Kho clip âm nhạc đặc sắc. Đây không chỉ là món ăn tinh thần của khách hàng, mà còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa từ nhà mạng Vietnamobile.

Dịch vụ V-cool Vietnamobile – Kho clip âm nhạc đặc sắc

Đăng ký dịch vụ V-cool Vietnamobile để thỏa thích tận hưởng âm nhạc

Làm sao để sở hữu kho âm nhac đặc sắc này, quý khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ về cho thuê bao của mình. Nhưng thực hiện đăng ký như thế nào mới la quan trọng, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin qua bài viết sau đây từ 3gvietnamobile.com.vn nhé!

Đăng ký V-cool Vietnamobile để tận hưởng những giai điệu âm nhạc đặc sắc

– Để được tận hưởng những giai điệu âm nhạc mang mính giải trí cao, quý khách cần phải soạn tin:

DK NGAY gửi 9212.

– Cước phí đăng ký: 1.000đ/ ngày. Miễn cước đăng ký ngày đầu tiên và tự động gia hạn trừ cước theo quy định vào các ngày tiếp theo.

– Đối tượng được đăng ký: Được áp dụng rộng rãi cho tất cả các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động, kể cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

Tận hưởng thế giới âm nhạc giải trí từ dịch vụ V-cool Vietnamobile

Khi thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ V-cool Vietnamobile, khách hàng sẽ được:

+ Các ca khúc hot nhất với đầy đủ thể loại trên thị trường âm nhạc Việt Nam và Quốc tế sẽ được cạp nhật liên tục đến thuê bao.

+ Được thưởng thức các album đang làm mưa làm gió đã qua chọn lọc trên thị trường âm nhạc hiện nay.

+ Mỗi ngày đều được cập nhật bảng xếp hạng các bài hát đang được yêu thích.

+ Ngoài ra, quý khách hàng còn được cười thả ga với các clip hài đặc biệt, các video hài hước nhạc chế… sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Nếu công việc quá nhiều áp lực, quý khách hàng hãy nghĩ ngay tới dịch vụ V-cool Vietnamobile nhé! V-cool Vietnamobile chắc chắn đem lại sự thư thái nhất cho khách hàng.

Quý khách có thể truy cập vào wapsite dịch vụ http://v-cool.vn (miễn cước 3G) để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hoặc liên hệ tổng đài Vietnamobile 789 để được hỗ trợ. Nghe nhạc vui, làm việc hiệu quả quý khách nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile