Đăng ký gói cước F90 Vietnamobile 90K 2GB

Hoài Thu 17/12/2015

Trong thời gian gần đây bạn đang thường xuyên thấy mọi người đăng ký và sử dụng gói cước F90 của nhà mạng Vietnamobile. Bạn đang băn khoăn khi không hiểu gói cước đó ra sao mà thấy nhiều người đăng ký 3G trọn gói Vietnamobile với F90 và sử dụng đến vậy.

goi-cước-3g-vietnamobile

Để có thể thỏa nỗi niềm của quý thuê bao, trong bài viết này 3gvietnamobile.com.vn chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về gói cước F90 Vietnamobile và cách đăng ký sử dụng gói cước 3G đầy tiện ích này.

Gói cước F90 Vietnamobile là gì?

F90gói cước 3G trả trước của Vietnamobile, khi tham gia đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận ngay cho mình 2Gb data tốc độ cao dùng để truy cập internet hàng ngày, và đặc biệt gói cước sẽ không tính thêm phí khi bạn sử dụng vượt quá 2Gb này. Quá nhiều ưu đãi và tiện lợi đúng không?

Cách đăng ký gói F90 của Vietnamobile?

– Để đăng ký gói cước F90 bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: DK F90 gửi 345

– Dung lượng data miễn phí: 2Gb.

– Giá cước: 90.000đ/tháng

– Hạn sử dụng: 30 ngày

– Cước phát sinh ngoài gói : Miễn phí

Vậy còn lo ngại gì nữa mà bạn không đăng ký và sử dụng gói cước F90 của Vietnamobile ngay thôi, thoải mái lướt web, xem phim và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không còn phải lo ngại về việc phát sinh thêm cước phí.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước cũng như cước phí cài đặt 3G và cú pháp đăng ký F90 Vietnamobile, thường xuyên ghé thăm 3gvietnamobile.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!