Hướng dẫn đăng ký gói cước U2 Vietnamobile ưu đãi “khủng”

Ha Vi Duong 05/05/2017

Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet của các thuê bao Vietnamobile, nhà mạng không ngừng triển khai các gói khuyến mãi ưu đãi “kép” thu hút nhiều khách hàng tham gia. Một trong số các ưu đãi gần đây chiếm số lượng đăng ký nhiều nhất đó chính là gói cước U2 dùng một ngày khi đăng ký thành công gói cước U2 Vietnamobile sẽ nhận nhiều ưu đãi trọn gói cả thoại và data.

Không mất thời gian đăng ký nhiều lần chỉ với cước phí chỉ 3.000đ hằng ngày khách hàng sẽ có ngay 300 MB data truy cập tốc độ cao và còn tặng thêm đến 30 phút gọi thoại giúp khách hàng tha hồ vào Internet chat với bạn bè trên các trang mạng xã hội. Qúy khách hãy nắm bắt cơ hội ưu đãi “khủng” này bằng cách soạn theo đúng cú pháp đăng ký U2 Vietnamobile dưới đây để đem ưu đãi về “dế yếu” của mình nhé!

Thông tin gói cước U2 Vietnamobile ưu đãi “khủng”

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

– Cước phí đăng ký U2: 3.000đ/lần

– Hạn sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công.

– Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các thuê bao trả trước Vietnammobile đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu đăng ký gói cước U2 (không áp dụng ưu đãi cho sim dữ liệu Vietnamobile)

Hướng dẫn đăng ký gói cước U2 mới của Vietnamobile ưu đãi "khủng"

Hướng dẫn đăng ký gói cước U2 mới của Vietnamobile ưu đãi “khủng”

Cách đăng ký gói U2 Vietnamobile mới nhất

Quý khách có nhu cầu đăng ký gói U2 để nhận nhiều ưu đãi phút thoại và dung lượng data cao để truy cập Internet thì phải thực hiện đăng ký qua thao tác USSD sau:

*300#OK

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói U2 Vietnamobile thành công:

– Miễn phí 300MB tốc độ cao truy cập Internet lướt web, đọc truyện, tải nhạc thỏa thích không cần phải mua thêm gói cước 3G nào để dùng thêm.

– Tặng liền 30 phút gọi thoại nội mạng Vietnamobile suốt 24h

Một số quy định khi đăng ký gói U2 Vietnamobile

  • Gói cước U2 Vietnamobile chỉ áp dụng cho thuê bao Vietnamobile trả trước, các thuê bao trả sau đăng ký sẽ không được nhận ưu đãi.
  • Qúy khách tiêu dùng vượt quá dung lượng ưu đãi data và số phút gọi thoại sẽ tính theo quy định cước phí quy định chung của nhà mạng.
  • Sau 24h toàn bộ dung lượng ưu đãi của gói cước U2 này sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn nên quý khách cần phải điều chỉnh cách sử dụng thật hiệu quả và dùng nên hết dung lượng miễn phí  trước thời gian bị hủy để không bị lãng phí data.
  • Tương tự như các gói cước khuyến mãi khác gói cước U2 này cũng có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24h nên khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản chính luôn cao hơn 3.000đ để duy trì gia hạn, và nếu không có nhu cầu dùng tiếp nữa cũng có thể soạn cú pháp HUY gửi 300 để hủy gói.
  • Khách hàng có quyền đăng ký gói cước U2 nhiều lần trong ngày nhưng phải hủy gói U2 đã đăng ký trước mới được đăng ký lại, tất cả các gói cước đăng ký  nhận ưu đãi trong ngày sẽ không được cộng dồn.

U2 Vietnamobile là  gói cước ưu đãi “kép” gồm data và gọi thoại, hơn nữa gói cước này dành cho tất cả các thuê bao trả trước nên bất cứ khách hàng nào cũng có thể đăng ký ngay mà không cần mất thời gian tra cứu danh sách khuyến mãi. Hãy đăng ký U2 ngay: *300#OK để nhận ưu đãi “khủng” phục vụ cho nhu cầu công việc và học tập để tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho “dế yêu” nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile