Đăng ký gói Facebook của Vietnamobile

Bảo Bình 17/02/2016

Đăng ký gói cước Facebook của Vietnamobile chỉ với 15,000đ tháng bạn có thể thoải mái truy cập và Facebook tám chuyện, kết bạn, chia sẻ hình ảnh,… mà không lo bị giới hạn data nữa nhé.

Nếu là khách hàng Vietnamobile thường xuyên truy cập Facebook thì gói Facebook Vietnamobile hẳn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi truy cập internet trên điện thoại. Chỉ với 15.000đ/tháng, quý khách sẽ được truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí dung lượng, không giới hạn data, tốc độ 3G luôn ở mức cao. Với gói Facebook Vietnamobile, bạn sẽ không còn e ngại việc đường truyền bị ngắt quãng giữa chừng khi đang tám với bạn bè, thậm chí xem video, chơi game trên Facebook cũng không thành vấn đề nhé. Hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu về những ưu đãi mà gói cước này đem lại cho người dùng nhé.

Thông tin chi tiết về gói Facebook Vietnamobile

– Giá cước: 15.000đ.

– Thời hạn sử dụng: 01 tháng.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.

– Ưu đãi nhận được: Truy cập Facebook thả ga không giới hạn dung lượng 3G tốc độ cao.

Đăng ký gói Facebook của Vietnamobile

Đăng ký gói Facebook Vietnamobile để được truy cập Facebook thả ga không giới hạn dung lượng suốt cả tháng

Làm thế nào để đăng ký gói Facebook Vietnamobile?

Cách để đăng ký sử dụng ngay gói Facebook Vietnamobile cho điện thoại di động rất đơn giản. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn DK FB gửi 345 là đã có thể thoải mái truy cập Facebook mà không sợ phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa.

Một số lưu ý khi sử dụng gói Facebook Vietnamobile:

Gói Facebook Vietnamobile là gói cước tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu tài khoản đủ để duy trì gói cước, do đó quý khách không cần đăng ký mới vẫn có thể tiếp tục truy cập Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng.

– Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói cước trước khi được gia hạn mới bằng cách soạn tin HUY FB gửi 345.

– Gói Facebook Vietnamobile chỉ được dùng để truy cập Facebook. Trường hợp quý khách dùng 3G Vietnamobile để truy cập vào các trang web, dịch vụ khác, hệ thống sẽ tính phí là 75đ/50KB. Nếu muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác trên internet, quý khách có thể tham khảo thêm một số gói dịch vụ 3G Vietnamobile khác để đăng ký cho phù hợp nhé.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng Vietnamobile sẽ tự mình đăng ký thành công gói cước và có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời trên Facebook cùng người thân, bạn bè. Mọi chi tiết thêm về gói cước, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0922.789.789 để được hỗ trợ thêm nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile