Đăng ký gói Maxi Talk Vietnamobile tháng 3 ưu đãi khủng

Bảo Bình 17/03/2016

Nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng ở mức cao, Vietnamobile đã cho triển khai gói cước mới trong tháng 3 này với cước phí cực kỳ tiết kiệm trong khi ưu đãi không hề nhỏ, khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Cụ thể, trong tháng 3/2016, Vietnamobile áp dụng gói Maxi Talk đem đến cho người dùng 3 tiếng gọi thoại nội mạng miễn phí mõi ngày chỉ với 5.000đ. Thật quá tuyệt vời phải không? Hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn khám phá xem gói cước này còn những ưu đãi gì trong tháng 3/2016 này và làm thế nào để tham gia nhé.

Khuyến mãi đăng ký gói Maxi TalK Vietnamobile tháng 3/2016:

– Thời gian đăng ký gói cước: Từ nay cho đến hết ngày 31/03/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ hệ thống mới được đăng ký gói cước.

vietnamobile-khuyen-mai-dang-ky-goi-maxi-talk-thang-3

Có gói Maxi Talk của Vietnamobile, tha hồ nấu cháo điện thoại cả ngày

Các ưu đãi mà gói cước Maxi Talk đem đến cho người dùng:

– Giá cước: Chỉ 5.000đ/ngày.

– Ưu đãi:

+ Miễn phí gọi thoại nội mạng tối đa 3 tiếng/ngày.

+ Miễn cước 3 ngày đầu tiên sử dụng gói Maxi Talk.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng gói Maxi Talk Vietnamobile?

– Để đăng ký ngay gói Maxi Talk Vietnamobile đầy ưu đãi hấp dẫn này, quý khách thực hiện theo lệnh USSD sau: Bấm *242#OK.

– Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng gói cước rồi. Phen này thỏa sức gọi điện tám chuyện với bạn bè, người thân mà không lo hết tiền rồi nhé, chỉ sợ hết pin thôi.

Lưu ý:

– Mỗi thuê bao chỉ được tham gia gói ưu đãi 1 lần duy nhất.

– Gói Maxi Talk có tính năng tự động gia hạn khi đăng ký bằng cách bấm *242#OK. Nếu không muốn gói cước tự động gia hạn, quý khách có thể chọn không gia hạn gói cước bằng cách đăng ký thông qua mã USSD *248#OK. Tuy nhiên, khi đăng ký bằng cách thứ 2, quý khách sẽ không được hưởng ưu đãi miễn phí sử dụng trong 3 ngày đầu tiên như cách 1.

Hy vọng bài viết này của 3gvietnamobile.com.vn đã giúp ích được phần nào cho quý khách trong quá trình tìm hiểu về gói Maxi Talk cũng như cách đăng ký gói cước. Chúc quý khách may mắn nằm trong danh sách được lựa chọn hưởng gói khuyến mãi và có những phút giây trò chuyện thật vui vẻ với bạn bè, người thân khi tham gia gói cước Maxi Talk của Vietnamobile nhé.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ tổng đài 0922.789.789 để được tư vấn. Cảm ơn quý khách.

Sim số đẹp Vietnamobile