Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi

Trang Huỳnh 26/07/2016

Mỗi khi nạp thẻ khuyến mãi Vietnamobile, thuê bao của bạn có thêm một tài khoản khuyến mãi dồi dào. Để tận dụng số TKKM này, ngoài việc gọi và nhắn tin, bạn cũng có thể đăng ký nhạc chờ Vietnamobile hot nhất hiện nay. Có thể bạn không tin! Nhưng 3gvietnamobile.com.vn khẳng định với bạn rằng: Đăng ký nhạc chờ Vietnamobile từ tài khoản khuyến mãi hoàn toàn là sự thật.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi

Đăng ký nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao cảu mình bằng tài khoản khuyến mãi.

Đăng ký nhạc chờ bằng tài khoản khuyến mãi từ Vietnamobile cũng rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký 1 tin nhắn và mua mã bài hát mà mình muốn cài đặt gửi đến tổng đài 2345 là thuê bao của bạn đã sở hữu bản nhạc chờ mà bạn yêu thích rồi đấy. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như cách tiến hành đăng ký, mời quý khách hàng theo dõi nội dung của bài viết dưới đây.

Thông tin đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi:

Cước phí: 9.000đ/1 lần đăng ký.

Điều kiện để đăng ký: Tài khoản khuyến mãi đảm bảo có ít nhất là 9.0000đ tại thời điểm đăng ký.

Đối tượng được tham gia đăng ký: Tất cả thuê bao Vietnamobile trả trước còn đang hoạt động có nhu cầu đăng ký tài nhạc chờ từ tài khoản khuyến mãi

Chu kỳ sử dụng: 1 tháng (tính từ ngày đăng ký thành công).

Dịch vụ đăng ký nhạc chờ Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ tháng mới.

Cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile từ tài khoản khuyến mãi:

Quý khách có nhu cầu đăng ký nhạc chờ Vietnamobile từ tài khoản khuyến mãi vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Soạn tin: DK HR gửi 345

Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu đăng ký từ quý khách, hệ thống Vietnamobile sẽ trừ cước phí 9000đ theo quy luật: Tài khoản nội mạng => tài khoản liên mạng => tài khoản chính.

Ví dụ : Lúc đăng ký, thuê bao quý khách có 3.000đ trong TKNM, 4.000đ trong TKLM và 2.000đ trong TKC. Khi tiến hành đăng ký nhạc chờ Vietnamobiel, hệ thống sẽ trừ tiền trong 3000đ trong TKNM + 4000đ trong TKLM + 2000đ từ TKC để đủ cước phí 9000Đ cài đặt dịch vụ. Nếu TKNM đủ 9k thì hệ thống chỉ trừ 9k từ tài khoản này, không trừ TKLM và TKC.

Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile thành công, thuê bao vẫn chưa thể sở hữu những bài nhạc chờ hay ngay được mà phải mua “mã bài hát” mà mình muốn cài đặt bằng cách soạn tin:  MUA <mã-bài-hát> gửi 2345. Nếu khách hàng chưa biết của bài nhạc chờ đó, khách hàng có thể tìm kiếm trên công cụ Google bằng 3G Vietnamobile hoặc liên hệ tổng đài Vietnamobile 789 để được tư vấn.

Tha hồ tìm kiếm những bài nhạc chờ hot nhất hện nay để cài đặt về cho thuê bao của mình khách hàng nhé!

Lưu ý khi cài đặt nhạc chờ Vietnamobile từ tài khoản khuyến mãi:

  • Đây là dịch vụ đăng ký nhạc chờ bằng tài khoản khuyến mãi, do đó cước phí sẽ được trừ từ tài khoản khuyến mãi trước rồi mới đến tài khoản chính. Cho dù tài khoản chính của thuê bao dư phí để đăng ký nhưng hệ thống sẽ không trừ mà trừ TKKM nếu tài khoản này còn đủ tiền.
  • Tùy vào từng bài hát mà cước phí mua bài cũng khác nhau, dao động từ 3.000đ đến 5.000đ, cước mua bài hát được trừ từ tài khoản chính của khách hàng.
  • Cước gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile được tính tương tự như khi đăng ký.

Có nhạc chờ Vietnamobile, từ nay mọi thuê bao khác gọi đến thuê bao của bạn sẽ không còn nghe những tiếng “tít tít” nữa mà thay vào đó là những bản nhạc chờ hay, ý nghĩa và sâu lắng. Cài nhạc chờ cũng là cách gián tiếp thể hiện tích cách và tâm trạng của bạn. Hãy để cho người xung quanh bạn hiểu được phần nào tâm trạng của bạn và cùng hòa mình vào trong những giai điệu ngọt ngào nhé!

Quý khách hàng hãy tận dụng tài khoản khuyến mãi cài nhạc chờ Vietnamobile để tiết kiệm tối đa tài khoản chính nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile