Hướng dẫn cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Ha Vi Duong 09/06/2017

Hiện nay các nhà mạng viễn thông trong nước đang ráo riết kiểm tra và thu hồi hàng ngàn sim rác chưa đăng ký thông tin chính chủ. Việc rà soát này là động thái tích cực giúp cho các nhà mạng quản lý sim được tốt hơn và tránh tình trạng một số cá nhân/tổ chức trục lợi gửi tin nhắn rác lừa đảo, làm phiền các thuê bao khác. Nhà mạng Vietnamobile đã khuyến cáo đến tất cả các thuê bao Vietnamobile chưa đăng ký chính chủ thì nên đến cửa hàng để đăng ký thông tin gấp để tránh nguy cơ mất sim bất cứ lúc nào.

Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vietnamobile nghĩa là người dùng sim được làm chủ sim của mình và toàn quyền sử dụng nếu xảy ra bất cứ trường hợp nào như sim bị khóa, sim bị chặn 2 chiều đều có thể làm lại nhanh chóng. Quý khách muốn biết thông tin đăng ký sim chính chủ mạng Vietnamobile hãy tìm hiểu nội dung của bài viết dưới đây nhé!

Thủ tục đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ

– Hình thức đăng ký: Để bảo mật thông tin khách hàng nhà mạng triển khai hình thức đăng ký sim chính chủ trực tiếp tại cửa hàng Vietnamobile.

– Đối tượng khách hàng: Toàn bộ các thuê bao Vietnamobile trả trước đang còn hoạt động chưa được đăng ký thông tin chính chủ.

– Địa điểm đăng ký: Các cửa hàng điểm giao dịch Vietnamobile trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian giao dịch : Buổi sáng từ 8h sáng đến 11h30 và buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 17h.

– Cước phí đăng ký sim chính chủ: Miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Hướng dẫn đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ

Đăng ký sim Vietnamobile chính chủ sẽ giúp khách hàng quản lý mọi hoạt động của sim dễ dàng hơn đặc biệt khi mất sim quý khách chỉ cần gọi tổng đài Vietnamobile 789 cung cấp thông tin chính chủ cá nhân để khóa sim và làm lại được ngay. Muốn biết quá trình đăng ký chính chủ sim Vietnamobile như thế nào hãy tìm hiểu tiếp dưới đây:

Thủ tục chuẩn bị:

  • 1 CMND kèm theo bảng photo
  • 1 Thẻ sim Vietnamobile trả trước cần đăng ký chính chủ
  • Khoảng 3-5 số điện thoại liên lạc gần đây nhất.

Quý khách mang tất cả các thủ tục đã chuẩn bị đến cửa hàng giao dịch gần nhất yêu cầu nhân viên giao dịch đăng ký thông tin chính chủ cho sim. Sau khi điền thông tin vào bản kê khai thông tin cá nhân và hoàn tất thủ tục đăng ký quý khách cần soạn cú pháp TTTB gửi 1414 (Miễn phí sms) để kiểm tra thông tin vừa đăng ký có đúng hay không.

Đăng ký sim chính chủ cho thuê bao Vietnamobile trả trước thành công bạn không chỉ được hưởng các dịch vụ hữu ích của nhà mạng mà cho dù xảy ra trường hợp mất sim, hỏng sim bạn cũng có thể đến cửa hàng cung cấp thông tin chính chủ để làm lại sim.

Để sử dụng sim Vietnamobile được tốt hơn bạn nên tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hoặc đăng ký các gói gọi thoại – SMS và đăng ký các gói 3G Vietnamobile nhận nhiều ưu data khủng về cho thê bao của mình.

Đăng ký sim Vietnamobile không khó tuy nhiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ tục và sắp xếp thời gian đến cửa hàng giao dịch vào giờ hành chính để tránh xảy ra các sự cố không đáng có. Nếu như bạn đã am hiểu về các bước tiến hành thủ tục đăng ký chính chủ mạng Vietnamobile trên đây thì cũng đừng quên hướng dẫn cho người thân của mình thực hiện để không bị mất sim tức thời nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile