Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA

Khi xã hội càng phát triển, những chiếc điện thoại càng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi là bạn dành bao nhiêu tiếng để sử dụng chiếc điện thoại và nếu 1 ngày không có điện thoại cuộc sống của bạn sẽ ra sao?

Đặc biệt, sẽ ra sao khi trong những giờ phút quan trọng chiếc điện thoại của bạn lại hết pin, tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng…mà có ai đó lại muốn liên hệ với bạn mà không được. Để không bỏ lỡ những cuộc gọi từ người thân và gia đình, hãy đăng ký ngay dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile.

MCA Vietnamobile

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, trong bài viết này 3gvietnamobile.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, nhưng tiện lợi của dịch vụ mang lại.

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile:

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của quý khách, chính vì thế Vietnamobile đã và đang triển khai 2 gói cước cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Gói cước cơ bản:

  • Cước dịch vụ: 6000đ/tháng
  • Cú pháp đăng ký: DK MCA gửi 2626

Đây là gói cước MCA Vietnamobile một chiều dành cho thuê bao của quý khách. Khi thuê bao nằm ngoài vùng phủ sóng, tắt máy hoặc hết pin… sau khi thuê bao hoạt động trở lại, nhà mạng sẽ gửi lại 1 tin nhắn tới thuê bao thông báo: số, ngày, giờ..gọi nhỡ của thuê bao gọi tới. Từ đó sẽ giúp cho quý khách có thể biết và gọi lại cho thuê bao đã gọi.

Nếu trong quá trình sử dụng, quý khách muốn sử dụng gọi dịch vụ khác hoặc cần hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ gói cơ bản, quý khách soạn tin theo cú pháp như sau:

HUY MCA gửi 2626

Gói cước báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile nâng cao:

  • Cước đăng ký dịch vụ: 9000đ/30 ngày
  • Cú pháp đăng ký: DK MCAB gửi 2626
  • Hủy gói cước: HUY MCAB gửi 2626

Nhìn chung gói cước này hoàn toàn tương tự như gói cước cơ bản, nhưng có một điều đặc biệt hơn, đó chính là việc nhà mạng sẽ đồng thời gửi tin nhắn về cho cả bạn và người đã gọi cho bạn. Như vậy sẽ giúp cho bạn hoặc thuê bao đã gọi cho bạn có thể biết và không bỏ lỡ những cuộc trò chuyện đầy hấp dẫn.

Một tin vui cho các bạn, đó chính là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile sẽ tự động gia hạn cho quý khách khi hết hạn sử dụng dịch vụ, như vậy quý khách sẽ không còn phải nhắn tin hoặc đăng ký lại dịch vụ MCA Vietnamobile lần nữa.

Còn ngần ngại gì nữa mà không nhấc máy và đăng ký dịch vụ ngay từ hôm nay thôi!

Sim số đẹp Vietnamobile