Tự động cập nhật mã nhạc chờ với Daily Happyring Vietnamobile

Trang Huỳnh 15/07/2016

Daily Happyring Vietnamobile là một dịch vụ giúp cho khách hàng cập nhật mã nhạc chờ mà tiết kiệm tối đa chi phí cho thuê bao. Với dịch vụ này, khách hàng thỏa thích mê man trong list nhạc chờ hot nhất hiện nay. Nếu khách hàng là người chuyên sử dụng nhạc chờ để kết nối các thuê bao sát lại gần nhau thì hãy theo dõi thông tin dưới đây để đăng ký dịch vụ nhé!

Tự động cập nhật mã nhạc chờ với Daily Happyring Vietnamobile

Thỏa thích cài nhạc chờ cho thuê bao với dịch vụ Daily Happyring Vietnamobile

Dịch vụ Daily Happyring Vietnamobile cập nhật mã nhạc chờ dưới hình thúc tự động. Có dịch vụ, khách hàng sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm mà lại không hiệu quả bằng. Để trải nghiệm dịch vụ này từ Vietnamobile, khách hàng chỉ cần soạn tin:

DK MN gửi 943

Thông tin đăng ký dịch vụ Daily Happyring Vietnamobile 

– Đối tượng được đăng ký : Tất cả các thuê bao Vietnamobile trả trước và trả sau đang hoạt động

– Giá cước gói dịch vụ: 3.000đ/tuần

– Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn

Tiện ích từ việc đăng ký dịch vụ Daily Happring Vietnamobile:

  • Khách hàng được cập nhật các bản nhạc chờ mới nhất, hot nhất trên thị trường qua sms.
  • Biết được những bài hát nào đang được yêu thích và tải về làm nhạc chờ cho thuê bao của mình.
  • Nhận các mã nhạc chờ qua sms để cài làm nhạc chờ thông qua hệ thống tự động.

Cách thức hoạt động của dịch vụ Daily Happring Vietnamobile

Sau khi đăng ký dịch vụ Vietnamobile Daily Happyring thành công, hệ thống sẽ tự động gửi các mã số bài hát nhạc chờ đến cho khách hàng qua sms vào 15h thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Khi nhận được tin nhắn, khách hàng chỉ cần chọn mã nhạc chờ yêu thích và cài cho thuê bao của mình. Khách hàng nhớ nhé! Đăng ký chỉ với một tin nhắn duy nhất thôi: DK MN gửi 943.

Nếu việc đăng ký dịch vụ làm thuê boa khách hàng nhanh chóng “khô cạn” thì bạn có thể hủy dịch vụ Daly Happyring Vietnamobile để bảo toàn số tiền còn lại trong tháng để sử dụng vào nhu cầu khác. Dịch vụ này không cố cú pháp hỗ trợ hủy. Để hủy, quý khách hãy gọi lên tổng đài 19001255 và nghe tư vấn trực tiếp nhé.

Với kho nhạc chờ đặc sắc từ Daily Happyring Vietnamobile, quý khách tha hồ cập nhật và thay đổi chỉ cần thấy thích! Liên hệ tổng đài Vietnamobile 0922.789.789 nếu khách hàng cần bất cứ thông tin gì về dịch vụ nhà mạng.

Sim số đẹp Vietnamobile