Rinh Iphone 6S với dịch vụ Làm giàu không khó Vietnamobile

Bảo Bình 25/01/2016

Dịch vụ Làm giàu không khó Vietnamobile là một trong những chương trình khuyến mãi cực hot vào dịp cuối năm mà Vietnamobile dành tặng cho khách hàng may mắn. Bằng việc tham gia chương trình lần này, quý khách sẽ có cơ hội trúng thưởng với giải cao nhất là chiếc iPhone 6S trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Với dịch vụ Làm giàu không khó, ngoài cơ hội trúng thưởng, quý khách còn được cung cấp các kiến thức về bí quyết làm giàu thông qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến chủ đề kinh tế, làm giàu, gương điển hình của việc làm giàu, thông tin về những người giàu trong nước hiện nay, chia sẻ về vận mệnh kinh doanh, v.v… Để giúp quý khách nắm rõ hơn cách thức tham gia chương trình cũng như các ưu đãi nhận được, hôm nay 3gvietnamobile.com.vn sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết về chương trình nhé.

Thông tin chương trình Rinh iPhone 6S với dịch vụ Làm giàu không khó Vietnamobile:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 23/11/2015 – 22/01/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Vietnamobile trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình:

03 chiếc điện thoại iPhone 6S sành điệu trị giá 20 triệu đồng/chiếc sẽ dành tặng cho 01 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt tháng và 02 khách hàng trúng giải dự bị.

Rinh Iphone 6S với dịch vụ Làm giàu không khó Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ Làm giàu không khó Vietnamobile để có cơ hội rinh ngay iPhone 6S

Cách thức tham gia chương trình Làm giàu không khó của Vietnamobile:

Quý khách đăng ký dịch vụ Làm giàu không khó Vietnamobile bằng cách:

Soạn tin DK gửi 686 (3.000đ/ngày, miễn phí ngày đầu tiên).

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ từ Vietnamobile, mỗi ngày quý khách sẽ nhận được 05 câu hỏi trắc nghiệm về các chủ đề nói trên để tham gia trả lời. Với mỗi câu trả lời đúng, quý khách sẽ tích được 100 điểm. Trả lời đúng càng nhiều, bạn sẽ có cơ hội tích điểm và trúng thưởng càng lớn.

Kết thúc thời gian quy định, Vietnamobile sẽ tiến hành quay số tự động bằng máy tính và chọn ra 01 khách hàng may mắn trúng giải chung cuộc của tháng và 02 khách hàng trúng giải dự bị để trao thưởng là chiếc iPhone 6S thời thượng.

Lưu ý:

– Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu không muốn tham gia chương trình nữa, quý khách có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn HUY gửi 686.

– Để tra cứu chi tiết mã dự thưởng, quý khách soạn tin theo cú pháp MDT gửi 686.

Chúc quý khách có những giờ phút thật vui, thật ý nghĩa khi tham gia chương trình và may mắn trở thành chủ sở hữu của chiếc iPhone 6S từ Vietnamobile nhé.

Hỗ trợ qua tổng đài: 0922 789 789

Sim số đẹp Vietnamobile