Dịch vụ Livenews Vietnamobile

Với những khách hàng không muốn đăng ký 3G hoặc đang sử dụng các dòng điện thoại không hỗ trợ truy cập internet thì dịch vụ Livenews của Vietnamobile là một sự lựa chọn vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Đây là dịch vụ cung cấp thông tin về mọi mặt đời sống đến khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Thông qua các bản tin SMS flash tự động gửi về mỗi khi điện thoại ở chế độ rảnh, quý khách sẽ được đọc những thông tin nóng hổi, được nhiều người quan tâm, không khác gì được phục vụ tận nơi, tận nhà.

Chỉ cần đăng ký dịch vụ, quý khách sẽ yên tâm ngồi 1 chỗ mà vẫn cập nhật được thông tin. Cùng 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu về những tính năng hấp dẫn của dịch vụ này nhé.

Các tiện ích của dịch vụ Livenews Vietnamobile

– Hình thức cung cấp thông tin: Dưới dạng SMS flash tự động. Khách hàng sẽ nhận được các tin nhắn gửi về và sáng lên màn hình điện thoại mỗi khi điện thoại ở chế độ rảnh. Nếu khách hàng không click vào đọc, tin nhắn sẽ tự động tắt sau vài giây.

Sự hấp dẫn của dịch vụ Livenews Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile để được cập nhật thông tin nhanh nhất mà không cần 3G

– Nội dung thông tin cung cấp: Thông tin mọi mặt về nhiều lĩnh vực như giải trí, thể thao, thời sự, tin hot, người đẹp…

– Không cần đăng ký 3G Vietnamobile cũng có thể nhận tin bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile?

Một hạn chế của dịch vụ này là chỉ có sim có hỗ trợ dịch vụ Livenews thì mới có thể đăng ký được. Quý khách có thể vào Menu > Dịch vụ SIM để kiểm tra. Nếu có mục Livenews thì hãy soạn tin sau đây để đăng ký:

DK gửi 2230.

Hoặc quý khách cũng có thể đăng ký bằng cách sau:

Vào điện thoại phần Menu > Dịch vụ SIM > Livenews > Kích hoạt dịch vụ > Mở dịch vụ. Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra thông báo “Quy khach da gui yeu cau de kich hoat dich vu. Nhan Ok de dong y”, bạn chỉ cần bấm OK là xong.

Đặc biệt, thao tác đăng ký dịch vụ Livenews là hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ không bị tính cước dịch vụ và miễn phí sử dụng. Cước chỉ được tính khi quý khách xem tin (từ 0đ – 3.000đ) hoặc xem video (10.000đ) và game Pikachu (15.000đ). Trường hợp sử dụng các tính năng khác của dịch vụ, hệ thống sẽ báo rõ giá cước.

Với những tiện ích này, hy vọng quý khách hàng Vietnamobile khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ có được những giờ phút thư giãn thật vui và luôn cập nhật được các tin tức mới mẻ, nóng hổi trên toàn cầu.

Mọi thông tin thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vietnamobile CSKH 0922.789.789 để được tư vấn. Chúc quý khách một ngày làm việc thật nhiều niềm vui.

Sim số đẹp Vietnamobile