Dịch vụ tin nhắn báo bận AutoSMS

Bạn đang phải làm việc và bạn không muốn nghe điện thoại, tuy nhiên bạn cũng không biết làm cách nào để mọi người biết mình đang bận và không làm phiền mình nữa? Cùng với 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu thêm về dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile vô cùng tiện dụng này nhé!

huy-dich-vu-chuc-ngu-ngon-vietnamobile

Dịch vụ báo bận thông minh Vietnamobine – AutoSMS

Giờ đây với dịch vụ báo bận thông minh Vietnamobile này, thuê bao của bạn sẽ tự động gửi những tin nhắn báo bận một cách lịch thiệp tới những người đang gọi cho bạn. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc hoặc đi chơi mà không phải lo lắng về việc từ chối các cuộc gọi ra sao.

Để đăng ký dịch vụ báo bận từ nhà mạng Vietnamobile bạn vui lòng thực hiện theo cú pháp:

DK TB gửi 345

Cước phí: 6000đ/ lần đăng ký

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Với dịch vụ báo bận thông minh này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các tin nhắn trả lời trong mọi tình huống khác nhau như: bận, họp, lái xe… Bạn có thể tham khảo các nội dung tin nhắn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Dịch vụ tin nhắn báo bận AutoSMS

Nội dung  Cách sử dụng Lưu ý
Thiết lập nội dung tin nhắn Soạn tin : <BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU> GỬI 272 Ví dụ: LAIXE gửi 272 để sử dụng thông báo: Hien tai toi dang lai xe nen khong the tra loi dien thoai. Toi se goi lai ngay khi co the. Tran trong
Thay đổi nội dung tin nhắn Soạn tin : TL<BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU> <Nội dung tin nhắn> gửi 272 Ví dụ:TL BAN bay gio toi dang ban, toi se goi lai cho ban saugửi 272
Xem nội dung tin nhắn Soạn tin : XEM <BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU>  gửi 272 Ví dụ: XEM AN gửi 272 để xem tin nhắn báo khi đang ăn
Hướng dẫn sử dụng HD gửi 272
Hủy dịch vụ HUY TB gửi 345

Một số lưu ý dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ báo bận của Vietnamobile:

  • Dịch vụ chỉ gửi tin nhắn tới các thuê bao sử dụng mạng Vietnamobile
  • Không áp dụng với các trường hợp tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng
  • Sau 30 ngày sử dụng dịch vụ báo bận thông minh, kết thúc chương trình Vietnamobile sẽ tự động gia hạn cho bạn gói cước để sử dụng trong tháng tiếp theo.

Thật tiện lợi và lại rất lịch thiệp đúng không? Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn báo bận từ Vietnamobile ngay từ hôm nay thôi?

Liên hệ tới tổng đài Vietnamobile số: 0922 789 789 để biết thêm tin chi tiết.

Sim số đẹp Vietnamobile