Thể hiện tình cảm bằng dịch vụ tin nhắn Chúc ngủ ngon Vietnamobile

Trang Huỳnh 22/07/2016

Bạn muốn gửi đến người thân, bạn bè của mình một thông điệp hay và ý nghĩa để họ có một giấc ngủ ngon nhưng lại không khéo trong lời nói. Hiểu được tâm lý đó của bạn, Vietnamobile đã cho ra đời dịch vụ tin nhắn “Chúc ngủ ngon“. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng Vietnamobile gửi những lời yêu thương hay nhất đến những người thân thương của mình.

Thể hiện tình cảm bằng tin nhắn Chúc ngủ ngon Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ tin nhắn “chúc ngủ ngon” Vietnamobile chỉ 500đ/1 ngày

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được nhiều lời hay ý đẹp từ dịch vụ để gửi đến các thuê bao mà quý khách hàng mong muốn thay cho lời muốn nói. Đó cũng là cách quý khách hàng thể hiện tình cảm của mình.

Cách đăng ký dịch vụ tin nhắn Chúc ngủ ngon Vietnamobile

Để đăng ký dịch vụ tin nhắn Chúc ngủ ngon từ Vietnamobile, khách hàng soạn tin:

GN gửi 966.

Tất cả thuê bao trả trước và trả sau Vietnamobile đang hoạt động đều được tham gia đăng ký dịch vụ này với cước phí 500đ/ngày. Tin nhắn gửi đến tổng đài 966 thành công, các mẫu tin nhắn sẽ được cập nhật đến thuê bao của khách hàng mỗi ngày. Dựa vào đó, khách hàng có thể gửi đến những người quan trọng của mình một lời chúc ý nghĩa để họ có một giấc ngủ ngon.

Tiện ích từ dịch vụ tin nhắn Chúc ngủ ngon Vietnamobile

Dịch vụ tin nhắn Chúc ngủ ngon Vietnamobile được đăng ký thành công, khách hàng sẽ được sử dụng nhiều tiện ích sau:

– Mỗi ngày, thuê bao quý khách sẽ nhận được các mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon từ dịch vụ. Theo đó, khách hàng cần chọn lọc lời chúc mình ưng ý nhất và gửi đến cho người thân yêu của mình.

– Kho lời chúc ngủ ngon của dịch vụ rất phong phú bao gồm nhiều nội dung khác nhau phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Dựa vào đối tượng đó là cha mẹ, bạn bè, người yêu,…mà quý khách lựa chọn nội dung lời chúc phù hợp.

– Khách hàng được sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất trong tất cả các dịch vụ của mạng Vietnamobile từ trước tới nay, chỉ 500đ/ 1 ngày. Vì vậy quý khách sẽ không lo hao hụt tài khoản mà sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.

Dịch vụ Chúc ngủ ngon Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn, nhờ đó, khách hàng sẽ không quên giửi lời chúc mỗi ngày. Ngược lại, nếu bạn thấy những tin nhắn này không đem lại lợi ích gì cho bạn thì có thể hủy gói ngay bằng cách soạn tin theo cú pháp

HUY GC gửi 966 ( miễn phí).

Mong rằng, dịch vụ tin nhắn “chúc ngủ ngon” từ Vietnamobile sẽ làm nên điều bất ngờ mà lâu nay bạn hằng mong ước. 

Sim số đẹp Vietnamobile