Dịch vụ tin nhắn quốc tế mạng Vietnamobile

Hoài Thu 15/12/2015

Bạn có người thân đang đi làm, đi du học ở nước ngoài? Bạn muốn gọi điện để tâm sự hoặc tán gẫu, tuy nhiên cước phí gọi quốc tế lại hơi mắc. Tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile nhỉ? Vừa có thể nói chuyện với nhau mà vẫn tiết kiệm.

nhan-tin-quoc-te

Với dịch vụ tin nhắn quốc tế được triển khai, Vietnamobile mong muốn được kết nối mọi người trên khắp thế giới ngày một thêm gần nhau hơn. Đặc biệt giá thành cũng vô cùng hấp dẫn chỉ 2.800đ/sms vậy là bạn đã có thể nói biết bao tâm sự cho người thân yêu của mình rồi. Vậy còn lo ngại về vấn đề gì nữa mà bạn không sử dụng dịch vụ nhắn tin quốc tế của Vietmamobile ngay thui.

Cách sử dụng dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile:

Việc nhắn tin quốc tế giờ đây cũng trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ không phải đăng ký bất cứ dịch vụ nào. Với mỗi tin nhắn như bình thường, bạn chỉ cần thực hiện gửi theo cú pháp tin nhắn quốc tế của Vietnamobile như sau trước khi gửi:

Dấu “+”“mã quốc gia nước đến” vào trước “số điện thoại gửi tin“ như sau: <+> <mã quốc gia><số di động>

sau đó bạn nhấn gửi như tin nhắn trong nước bình thường, không lâu sau đó là thuê bao bên kia có thể nhận được ngay tin nhắn của bạn.

Những lợi ích mà dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile mang lại cho bạn:

  • Giờ đây bạn có thể giữ liên lạc thường xuyên với tất cả những người bạn, người thân hơn bằng cách gửi những tin nhắn tới họ.
  • Đôi lúc sẽ có những điều rất khó nói khi ta mở lời trực tiếp, nhưng với SMS thì không, bạn sẽ có thể gửi tới người thân của bạn những điều mà bạn ấp ủ, và nó sẽ được lưu lại mãi không thôi.

Đừng để khoảng cách địa lý làm cho bạn thêm xa cách người thân hoặc những người bạn của mình. Ngay từ hôm nay hãy sử dụng dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile để có thể trò truyện với mọi người mọi lúc mọi nơi và thường xuyên hơn nữa.

Ngoài dịch vụ nhắn tin quốc tế, hiện nay Vietnamobile cũng đang triển khai rất nhiều gói cước đầy ưu đãi dành cho các thuê bao. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập vào website quen thuộc: 3gvietnamobile.com.vn các bạn nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile