Dịch vụ Viclip Vietnamobile

Bạn muốn xem những bộ phim hoặc những video clip ca nhạc mọi lúc mọi nơi? Vậy tại sao bạn không đăng ký ngay dịch vụ Viclip Vietnamobile để xem clip online ngay từ hôm nay thôi?

Dịch vụ Viclip Vietnamobile

Khi đăng ký gói cước bạn có thể tận hưởng một thế giới giải trí đầy mầu sắc được mở ra trước mắt, với kho video được cập nhật liên tục hàng ngày, giúp bạn không bỏ lỡ những MV ca nhạc mới nhất hoặc những bộ phim bom tấn mới nhất được công chiếu.

Cách đăng ký ViClip Vietnamobile:

Để đăng ký dịch vụ Viclip của Vietnamobile bạn có thể làm theo một trong những cách sau:

Cách xem video trực tuyến từ dịch vụ Vietnamobile này ra sao? Nếu chưa hiểu rõ bạn có thể làm theo các hướng dẫn như sau:

  • Trước tiên bạn hãy truy cập vào wapsite http://ViClip.vn tìm kiếm video, clip bạn muốn xem, tải hoặc tặng sau đó thực hiện ấn vào xem, tải hoặc tặng trên video.
  • Cách thứ hai là bạn có thể tải ứng dụng ViClip về máy để sử dụng bằng cách truy cập http://ViClip.vn/download và chọn nút tải, như vậy mỗi lần để cần xem Clip bạn chỉ cần bật ứng dụng lên và tận hưởng những video muốn xem thôi.
  • Cuối cùng, bạn cũng có thể tải ứng dụng trực tiếp trên Google Play hoặc Apple Store bằng cách tìm phần mềm ViClip và tải/ cài đặt trên máy.

Quá tiện lợi và dễ sử dụng đúng không nào? vậy hãy đăng ký dịch vụ Viclip của Vietnamobile ngay từ hôm nay để trải nghiệm thôi bạn?

Khi sử dụng dịch vụ ViClip các thuê bao cũng lưu ý rằng:

Cả 2 gói cước V1V7 sau khi hết thời hạn đăng ký sẽ tự động gia hạn, chính vì thế nếu không muốn sử dụng dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau:

HUY tên-gói-cước gửi 338

Thế giới giải trí vô cùng hấp dẫn và phong phú đang chờ đợi bạn khám phá, chúc thuê bao sẽ có những phút giây thư giãn và thực sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ Vclip của Vietnamobile.

Hoặc bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile trên điện thoại để truy cập mạng và tìm những Clip yêu thích của mình nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile