Cập nhật tin tức bóng đá 24h với dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

Trang Huỳnh 07/07/2016

Cả ngày bận rộn với công việc, về nhà bạn chỉ muốn thư giãn với niềm đam mê bóng đá của mình. Vậy làm cách nào để tuân thủ thời gian làm việc mà vẫn không bỏ lỡ một tin tức nóng hổi nào về bóng đá. Điều đó hoàn toàn không khó khi bạn đăng ký dịch vụ “Yêu Thể Thao” từ Vietnamobile.

Cập nhật tin tức bóng đá 24h với dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

Có dịch vụ “Yêu thể thao” từ Vietnamobile, lo gì không xem được bóng đá

Yêu Thể Thao Vietnamobile là một dịch vụ dành cho những khách hàng nào có niềm đam mê thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Sử dụng dịch vụ, ngoài việc được cập nhật nhanh chóng tin tức về bóng đá thì khách hàng còn được tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến lĩnh vực bóng đá để rinh các phần thưởng vô cùng giá trị từ chương trình. Thời điểm này, mùa Euro 2016 đang sôi đôi khắp hành tinh, quý khách nên đăng ký vào lúc này là hợp lý nhất. Sau đây, 3gvietnamobile.com.vn sẽ cung cấp cách đăng ký sử dụng dịch vụ để hỗ trợ quý khách hàng.

Đăng ký dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile bằng tin nhắn

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 1555 để đăng ký dịch vụ Yêu Thể Thao từ Vietnamobile.

– Sau đó, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn sử dụng dịch vụ khi gửi tin nhắn đến đầu số 1555 thành công. Chỉ cần vậy thôi là khách hàng đã hoàn tất việc đăng ký dịch vụ. Hệ thống tổng đài 1555 sẽ gửi các câu hỏi trắc nghiệm đến khách hàng mỗi ngày. Khách hàng tham gia trả lời câu hỏi và tích lũy điểm. Càng tích lũy được nhiều điểm, cơ hội rinh Honda SH về cho mình càng cao.

– Bên cạnh đó, quý khách truy cập ngay vào địa chỉ www.nhipdap.com.vn để cập nhật lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng và khung giờ phát sóng trong ngày. Khi thực hiện thao tác này, khách hàng cần kết nối wifi hoặc 3g Vietnamobile cho Smartphone của mình. 

Cước phí dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile được tính như thế nào?

Dịch vụ “Yêu thể thao” được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vietnamobile. Thuê bao đăng ký dịch vụ này sẽ bị trừ cước phí 2000đ/ 1 ngày. Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn sau 24h cùng ngày, vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong ngày tiếp theo khách hàng có thể chủ động hủy bằng cách soạn HUY BD gửi 1555.

Lời khuyên: Để có thể xem được các trận đấu trực tiếp và phát lại bằng video clip thông qua dịch vụ này thì đòi hỏi thiết bị di động của khách hàng phải đăng ký 3G Vietnamobile.

Để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như cách đổi điểm nhận giải nếu trúng thưởng, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài Vietnamobile số: 789 nhé. Chúc quý khách hàng thật may mắn từ dịch vụ giải trí này!

Sim số đẹp Vietnamobile