Gói chuyện trò bò băm Vietnamobile gọi miễn phí ngày, đêm

Trang Huỳnh 10/02/2017

Gói chuyện trò bò băm Vietnamobile là một gói cước gọi thoại ưu đãi của sim Pizza Vietnamobile mới được ra mắt khách hàng vào ngày 13/9/2016. Đây là một gói cước mới – độc – lạ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút trò chuyện cả ngày lẫn đêm, nói đến nóng máy vẫn không hết tiền.

Gói chuyện trò bò bămgói cước chỉ có duy nhất tại Vietnamobile. Gói cước này cho phép quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn gói cước: Theo nhóm, theo ngày hoặc theo đêm để đăng ký miễn phí gọi thoại tùy theo nhu cầu của cá nhân.

Gói cước chuyện trò bò băm Vietnamobile có cước phí cực rẻ, chỉ từ 2.000đ/ ngày, quý khách hàng đã có thể chuyện trò thả ga. Để rõ hơn, quý khách hàng hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn khám phá về gói cước này nhé.

Chi tiết về gói cước Chuyện trò bò băm Vietnamobile:

Những khách hàng nào đang hòa mạng sim Pizza Vietnamobile chắc hẳn sẽ biết đến gói cước Chuyện trò bò băm này. Đây là gói cước mang đến cho quý khách hàng ưu đãi gọi thoại rẻ nhất chưa từng thấy tại Vietnamobile. Lựa chọn gói cước gọi nội mạng này, quý khách hàng được tự do lựa chọn gói cước để đáp ứng nhu cầu của mình.

Gọi cả ngày lẫn đêm không hết tiền với Gói chuyện trò bò băm Vietnamobile

Tha hồ tám chuyện cả ngày lẫn đêm với gói Chuyện trò bò băm Vietnamobile

– Tên gói cước: Chuyện trò bò băm.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng và điều kiện áp dụng: Tất cả khách hàng Việt Nam hòa mạng sim Pizza Vietnamobile.

– Các gói cước nhỏ trong gói Chuyện trò bò băm: Gói nhóm, gói ngày và gói đêm. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách hàng lựa chọn gói phù hợp để đăng ký.

Miễn phí gọi cả ngày lẫn đêm với gói Chuyện trò bò băm Vietnamobile:

Tùy vào mỗi gói cước khác nhau mà quý khách hàng được gọi miễn phí vào những khung giờ khác nhau. Để có được số phút gọi miễn phí đáp ứng nhu cầu, quý thuê bao cần lựa chọn gói cước theo nhóm, theo ngày hoặc theo đêm sao cho phù hợp.

Tên các gói cước Nội dung ưu đãi theo gói Cú pháp đăng ký Cước phí Chu kỳ sử dụng
Gói nhóm Được miễn phí gọi thoại đến các thuê bao trong nhóm cùng đăng ký gói cước Soạn: NHOM gửi 222 2.000 VND/ngày 1 ngày (24h)
Gói ngày Được miễn phí gọi thoại đến các thuê bao nội mạng từ 6h sáng đến 9h tối hàng ngày Soạn: NGAY gửi 222 20.000 VND/tháng 1 tháng
Gói đêm Được miễn phí gọi thoại nội mạng từ 9h tối đến 6h sáng hàng ngày Soạn: DEM gửi 222 15.000 VND/tháng 1 tháng

Với những khung giờ miễn phí gọi khác nhau, ưu đãi đặc biệt từ gói chuyện trò bò băm chắc chắn sẽ làm các thuê bao hài lòng.

Các tính năng của gói Chuyện trò bò băm Vietnamobile:

+ Các gói cước khuyến mãi trong gói Chuyện trò bò băm có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Muốn duy trì sử dụng ưu đãi từ gói cước đó, quý khách hàng cần đảm bảo tài khoản trong thuê bao.

+ Tính năng đặc biệt: Nếu có nhu cầu gọi nhiều hơn và muốn tiết kiệm nhiều hơn chi phí, quý khách hàng có thể đăng ký kép, nghĩa là được đăng ký cùng 1 lúc cả 2 gói cước: Hoặc là vừa gói ngày và gói nhóm, hoặc là vừa gói ngày và gói đêm. Không được đăng ký cùng lúc cả 3 gói cước nhóm, ngày và đêm.

+ Ngoài ra, khi đăng ký gói Chuyện trò bò băm, quý khách hàng vẫn được đăng ký song song các gói cước ưu đãi nội mạng Vietnamobile như như Maxi Talk Maxi18. Hệ thống sẽ trừ ưu đãi theo thứ tự từ gói chuyện trò bò băm trước rồi mới đến gói Maxi 18 và Maxi Talk.

Với những ưu đãi và tính năng đặc biệt mà gói Chuyện trò bò băm Vietnamobile mang lại, quý khách hàng sẽ có những ngày tháng chuyện vui vẻ không giới hạn ngày đêm với bạn bè và người thân. Thật tuyệt vời đúng không nào! Hãy hòa mạng ngày sim Pizza để có được ưu đãi từ gói Chuyện trò bò băm mới lạ này khách hàng nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile