Đăng ký gói cước 3G M50 Vietnamobile có ngay 1.6GB data

Trang Huỳnh 06/08/2016

Tin vui bất ngờ dành cho các thuê bao Vietnamobile đây! Từ đầu tháng 8/2016, Vietnamobile đã cho ra đời gói 3G M50 Vietnamobile hoàn toàn mới với giá cước ưu đãi, data hấp dẫn. Gói cước này ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet cao trong suốt 1 tháng. Với một sự cải tiến mới, gói M50 Vietnamobile hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều điều thú vị khi lướt web 3G.

Đăng ký gói cước 3G M50 hoàn toàn mới từ Vietnamobile

Thoải mái lướt web với gói 3G M50 hoàn toàn mới từ Vietnamobile.

Gói M50 là 1 trong 3 gói cước 3G M35, M50, M90 cho thấy bước tiến của dịch vụ 3G Vietnamobile. So với các gói cước 3G trước như F15, F50, F90 thì các gói trong M-Series mới toanh này có ưu đãi data hấp dẫn hơn nhiều mà giá cả lại rất “mềm”. Quý khách đã thấy hứng thú với các gói 3G mới này chưa nào! Hãy cùng 3Gvietnamobile.com.vn tìm hiểu về gói mới M50 để đăng ký sử dụng nhé.

Chi tiết về gói M50 Vietnamobile hoàn toàn mới:

  • Thời gian triển khai: Mới cho ra mắt khách hàng từ đầu tháng 8/2016.
  • Cước phí mua gói M50: Chỉ 50.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Vietnamobile trả trước (bao gồm cả thuê bao 3G Vietnamobile) có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G. Thuê bao trả sau không được đăng ký gói M50 Vietnamobile.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói cước thành công).
  • Tự động ngắt truy cập khi hết dung lượng tốc độ cao.
  • Cú pháp đăng ký gói M50 bằng SMS:  M50 gửi 345.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng Vietnamobile có cơ hội được trải nghiệm gói 3G mới này, nên Vietnamobile mở rộng phạm vi đối tượng áp dụng. Do đó, nếu khách hàng là thuê bao trả trước thì hãy chớp lấy cơ hội này để tận hưởng sự thoải mái khi truy cập internet với gói M50 chỉ 50k khách hàng nhé.

Ưu đãi data từ gói 3G mới M50 Vietnamobile:

Sau khi đăng ký gói M50 thành công, khách hàng sẽ nhận đươc ưu đãi 1.6GB data tốc độ cao sử dụng để truy cập internet trong vòng 30 ngày (bắt đầu tính từ ngày đăng ký thành công). Đây là dung lượng data “không khủng” nhưng so với các gói 3G trước đây thì 1.6Gb từ M50 là một ưu đãi hậu hĩnh.

Lưu ý: Trước khi sử dụng 3G từ gói M50 Vietnamobile, khách hàng nên kiểm tra xem dung lượng data thuê bao nhận được có chính xác là 1.6GB không. Cú pháp tin nhắn kiểm tra như sau: KT DATA gửi 345. Nếu kiểm tra không nhận được data như quy định, khách hàng cần liên hệ tổng đài Vietnamobile 789 để giải quyết thắc mắc liền nhé!

Khách hàng được lợi gì khi sử dụng M50 Vietnamobile:

Đăng ký sử dụng gói 3G mới M50 từ Vieetnamobile này, khách hàng sẽ mang lại cho bản thân mình nhiều cái lợi:

  1. Thoải mái truy cập 3G Vietnamobile với sự tăng vọt về dung lượng data tốc độ cao so với các gói cũ trước đây. Cụ thể: Cùng chung cước phí 50k, nhưng gói F50 trước đây chỉ nhận được 800MB, trong khi đó gói M50 nhận được đến 1.6GB data tốc độ cao.
  2. Tiết kiệm chí phí cũng như tài khoản thuê bao: Được dùng data dồi dào nhưng chỉ mất 50k mỗi tháng.
  3. Dù dung lượng data tốc độ cao hết trước khi kết thúc chu kỳ, quý khách cũng không lo bị trừ cước phát sinh do hệ thống đã tự động tạm ngừng truy cập.

Lưu ý khi sử dụng M5o Vietnamobile:

Gói M50 Vietnamobile là một gói cước hoàn toàn mới, nên khi đăng ký sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

+ 50.000đ cước phí đăng ký gói M50 Vietnamobile sẽ được trừ từ tài khoản chính của thuê bao.

+ Khi hệ thống ngắt truy cập của quý khách (khi hết dung lượng tốc độ cao) sẽ gửi SMS thông báo về cho thuê bao để thuê bao biết. Đồng thời, trong tin nhắn này, Vietnamobile cũng có mời khách hàng đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vietnamobile sử dụng.

Ngoài những thông tin cần thiết trên, quý khách cũng nên bỏ túi cú pháp hủy gói M50 Vietnamobile: HUY <tên-gói> gửi 345 để tiến hành hủy khi khong có nhu cầu sử dụng internet 3G nữa.

Với những thông tin mới mẻ trên về gói 3G M50 của Vietnamobile, hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm đầy sự hài lòng!