Gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile

Hoài Thu 25/12/2015

Bạn đã được nghe nói về gói cước Siêu Thạch Sanh của Vietnamobile? Chắc bạn cũng đang băn khoăn và thắc mắc về việc tại sao gói cước đó lại được gọi là gói cước Siêu Thạch Sanh đúng không? Hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn đi tìm hiểu  về gói cước này nhé.

goi-cuoc-sieu-thach-sanh-vietnamobile

Thông tin chung về gói cước Siêu Thạch Sanh:

  • Gói cước siêu thạch sanh của Vietnamobile này chỉ được áp dụng tại Miền Bắc và Miền Trung ( ngoại trừ một số tỉnh như: Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn)
  • Gói cước này chính thức được nhà mạng Vietnamobile cung cấp bắt đầu từ ngày 06/10/2015 và chưa có thời gian kết thúc chương trình.

Với gói cước này bạn sẽ có 2 mức cơ bản với 2 gói cước cụ thể là: TS20TS50, chính vì thế bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu về các ưu đãi cũng như cú pháp đăng ký ở bảng dưới đây nhé.

Các thuê bao khi đăng ký cho mình gói cước Siêu Thanh Sanh cũng cần lưu ý rằng:

Với gói cước TS20:

  • Thời gian đăng ký lần đầu tiên bạn sẽ có 60 ngày sử dụng dịch vụ sau khi kết thúc 60 ngày sử dụng dịch vụ gói cước sẽ tự động gia hạn và bạn sẽ được sử dụng dịch vụ trong vòng 30 ngày.
  • Cước phí: Cước phí đăng ký gói cước siêu Thạch Sanh lúc đầu là 20000đ/60 ngày sử dụng, sau khi gia hạn cước phí sẽ được tính là 20000đ/30 ngày sử dụng.

Với gói cước TS50:

  • Thời gian đăng ký lần đầu tiên bạn sẽ có cho mình 30 ngày sử dụng, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn và bạn sẽ được sử dụng gói cước trong vòng 15 ngày cho lần sử dụng tiếp theo.
  • Cước phí: Cước phí đăng ký ban đầu là 50000đ/30 ngày sử dụng đầu tiên, sau khi gia hạn hệ thống sẽ tính cước phí là 50000đ/15 ngày sử dụng.

Nếu trong quá trình sử dụng các thuê bao không muốn sử dụng dịch vụ nữa, bạn cũng có thể hủy gói cước bằng cách:

  • Với gói TS20 bạn soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 382
  • Với gói TS50 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 385

Nếu trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại với gói cước Siêu Thạch Sanh, hãy đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile từ nhà mạng Vietnamobile để sử dụng bạn nhé. Chúc các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị với Vietnamobile.

Xem chi tiết: Cách đăng ký 3G mạng Vietnamobile

Sim số đẹp Vietnamobile