TS20 Vietnamobile 1GB data, gọi nội mạng miễn phí

Hoài Thu 23/12/2015

Nếu bạn đang lo lắng về việc tốn quá nhiều tiền cho những cuộc gọi thoại hay mất quá nhiều dung lượng cho mỗi lần truy cập internet, thì bây giờ bạn sẽ không còn phải bận tâm về điều đó nữa. Hãy đăng ký ngay gói TS20 Vietnamobile ngay hôm nay để nhận cho mình những ưu đãi bất ngờ.

Cách đăng ký gói TS20 Vietnamobile mới nhất:

goi-cuoc-ts20-vietnamobile

Tuy mới xuất hiện chưa lâu, nhưng gói cước TS20 của Vietnamobile đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, bởi những ưu đãi bất ngờ cả về cước gọi thoại lẫn data 3G Vietnamobile tốc độ cao để truy cập internet hàng ngày.

Một tin vui nữa dành cho quý khách hàng của Vietnamobile, từ ngày 06/10/2015 gói cước TS20 cũng được áp dụng với thời gian đăng ký sử dụng trong vòng 30 ngày, giúp cho quý khách có thể truy cập internet cũng như gọi thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo về cước phí.

Vậy những ưu đãi mà gói cước TS20 Vietnamobile này dành tặng cho các thuê bao là gì?

  • Bạn sẽ được miễn phí gọi nội mạng
  • Tặng ngay 15.000đ cho tài khoản khi gọi ngoại mạng
  • Có ngay 1GB dung lượng data tốc độ cao dùng để truy cập internet trong 30 ngày

Đặc biệt hơn nữa đó chính là cước phí để đăng ký dịch vụ khuyến mãi chỉ có 20.000đ/lần đăng ký. Quá rẻ, quá bất ngờ cho các bạn đúng không!

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký gói cước TS20 Vietnamobile ngay từ hôm nay để thoải mái gọi, thoải mái lướt web thôi. Nếu muốn đăng ký, bạn chỉ cần thao tác như sau trên bàn phím nhé:

*382#OK

Một số lưu ý dành cho các bạn khi đăng ký gói cước TS20:

  • Gói cước TS20 chỉ áp dụng cho thuê bao Vietnamobile tại miền Bắc và miền Trung trừ Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn
  • Gói cước không có tính năng tự động gia hạn

Chắc chắn với gói cước TS20 Vietnamobile này bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tâm sự, tán gẫu với bạn bè và người thân của mình rồi đúng không. Nếu trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa bạn có thể huỷ gói cước theo cú pháp sau:

HUY gửi 382

Chúc các bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ cùng với người thân và bạn bè khi đăng ký sử dụng gói cước TS20 của Vietnamobile!