Gọi ngoại mạng tiết kiệm hơn với 10K từ Vietnamobile

Trang Huỳnh 24/06/2016

Việc gọi ngoại mạng hằng ngày khiến bạn hao hụt tài khoản. Thông thường, nhà mạng sẽ phải trừ của quý khách từ 1.500đ/phút đến 1.780đ/phút.Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi gọi tới thuê bao ở các mạng khác. Sau đây 3gvietnamobile.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm tối đa khi gọi ngoại mạng nhé!

Gọi ngoại mạng tiết kiệm hơn với 10K từ Vietnamobile

Gọi ngoại mạng được giảm 50% cước phí chỉ với 10.000đ từ Vietnamobile

Chỉ với 10.000đ, quý khách sẽ được giảm cước 50% khi gọi ngoại mạng. Đó là nội dung khuyến mãi chính của gói cước liên mạng Vietnamobile triển khai từ ngày 02/06/2016 đến ngày 23/08/2016Nhưng làm thế nào để đăng ký được gói, mọi người hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký giảm 50% cước phí khi gọi ngoại mạng từ Vietnamobile

– Chỉ cần bỏ ra 10.000đ để đăng ký gói cước gọi liên mạng Vietnamobile là quý khách có thể kết nối với thuê bao các mạng khác mà lại giảm tới 50% cước phí.

– Thực hiện gói cước này bằng cách bấm: *502#OK

– Thực hiện xong thao tác quý khách sẽ nhận được 10 phút gọi liên mạng miễn phí sử dụng trong 7 ngày. Đồng thời lúc đó thuê bao của bạn cũng sẽ bị trừ 10.000đ trong tài khoản chính.

– Gói không có tính năng tự gia hạn nên quý khách không cần phải hủy gói. Gói cho phép khách hàng đăng ký nhiều lần, được cộng dồn số phút gọi nhưng số ngày sử dụng vẫn được giữ nguyên.

Đối tượng được tham gia gói liên mạng 10.000đ từ Vietnamobile

Gói liên mạng 10.000đ từ Vietnamobile được phổ biến trên toàn quốc. Nhưng đây là gói khuyến mãi phút gọi đặc biệt nên đối tượng được tham gia vào chương trình cũng có giới hạn. Chỉ có những thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động, nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói từ tổng đài Vietnamobile mới được đăng ký sử dụng gói.

Những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia thì nắm lấy cơ hội này nhé! Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mỗi ngày khá nhiều từ gói đấy.

Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khách hàng theo dõi thông tin thật chính xác để không bỏ mất cơ hội hiếm có này. Vietnamobile vẫn còn nhiều ưu đãi khác dành cho những khách hàng không may mắn trong dịp này. Đăng ký 3G Vietnamobile ngay để cập nhật thông tin ưu đãi mỗi ngày từ website: 3gvietnamobile.com.vn các thuê bao nhé!

Chúc quý khách hàng giữ được mối quan hệ thân thiết với các thuê bao ngoại mạng nhờ sử dụng gói cước liên mạng Vietnamobile!

Sim số đẹp Vietnamobile