Làm thế nào để gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác?

Trang Huỳnh 19/06/2016

Bạn gặp rắc rối về sim số hay tài khoản Vietnamobile của bạn hết tiền làm bạn không thể nào gọi đến tổng đài Vietnamobile để thắc măc được. Điều đó làm bạn khó chịu, đôi khi bực mình. Nhưng bạn đừng lo, giờ đây Vietnamobile đã triển khai hẳn hoi các thuê bao trung tâm để hỗ trợ khách hàng gọi đến dù là ngoại mạng.

goi-tong-dai-vietnamobile-tu-mang-khac

Thuê bao ngoại mạng vẫn gọi được tổng đài Vietnamobile

Trước đây, khách hàng đã quen thích nghi với việc gọi lên số 789123 tổng đài Vietnamobile để nhận hỗ trợ từ thuê bao nội mạng. Vậy còn thuê bao ngoại mạng gọi tổng đài Vietnamobile thì thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác để được tư vấn

Thật ra cách gọi đến tổng đài Vietnamobile từ thuê bao khác mạng rất đơn giản. Nhưng vì khách hàng không nắm được thông tin nên việc này trở nên khó khăn hơn hẳn.

Lường trước mọi tình huống có thể xảy ra, Vietnamobile đã thiêt lập 2 số để khách hàng có thể gọi đến từ mạng di động khác khi cần. Cụ thể

+ 092789789: Hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, tài khoản, khuyến mãi Vietnamobile…

+ 092123123: Hỗ trợ tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tư vấn dịch vụ

Với hai số trên, khách hàng chỉ cần nhập số và thực hiện gọi đến giống như những cuộc gọi thông thường đến các thuê bao khác.

Không phải mất nhiều bước, cũng không quá phức tạp, gọi tổng đài Vietnamobile từ thuê bao ngoại mạng thật dễ dàng phải không nào!

Lưu ý khi dùng thuê bao ngoại mạng gọi lên tổng đài vietnamobile

Thuê bao ngoại mạng gọi đến tổng đài Vietnamobile bao gồm tất cả các thuê bao Viettel. Mobifone, Vinaphone,….. Thuê bao ngoại mạng khi gọi đến sẽ mất phí. Cước phí được tính theo quy định nhà mạng mà bạn dùng để gọi đến.

Với thông tin trên, từ nay khách hàng Vietnamobile thật dễ dàng để gọi đến tổng đài thông qua 4 số:

* Nội mạng Vietnamobile: 789 hoặc 123

* Nội mạng + Ngoại mạng: 092789789 hoặc  092123123

Lưu ý thuê bao khi cần tra cứu thông tin, đọc tin tức, làm việc,… trên mạng bằng điện thoại hãy đăng ký 3G của Vietnamobile để sử dụng mạng tránh việc tài khoản của bạn bị ‘ngốn’ tiền nhanh chóng mà không hiểu vì sao nhé.

Ngoài những thông tin cơ bản trên, nếu khách hàng muốn được cung cấp thông tin về dịch vụ 3G Vietnamobile thì gọi đến 360 (gọi từ thuê bao Vietnamobile) hoặc 0922360360 (gọi từ thuê bao ngoại mạng) để được hướng dẫn. Còn nếu cần hỗ trợ về dịch vụ bằng trang web, quý khách có thể truy cập vào CSKH@vietnamobile.com.vn hoặc Customerservice@vietnamobile.com.vn để tìm hiểu thêm.

Cảm ơn quý khách hàng!

Sim số đẹp Vietnamobile