Hướng dẫn đăng ký gói N7 Vietnamobile ưu đãi free data

Ha Vi Duong 16/10/2019

Ngày nay, người dùng di động thường có thói quen truy cập Internet trên điện thoại để làm việc, giải trí. Và để đáp ứng nhu cầu online mạng mọi lúc mọi nơi kể cả lúc không có wifi thì nhiều thuê bao đã tậu gói 3G Vietnamobile đồng hành cùng. Riêng với những thuê bao vào mạng đêm khuya nhà mạng còn ưu ái gói N7 Vietnamobile tích lũy ưu đãi “đặc biệt” giúp thuê bao có thể lướt web thoải mái không sợ phát sinh tài khoản.

Đăng ký gói cước N7 mạng Vietnamobile là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thuê bao di động cày phim, luyện game ban đêm. Bởi gói cước N7 này siêu rẻ chỉ 7.000đ ưu đãi dung lượng data không giới hạn ở khung giờ 0h00′ đến 8h00′ liên tục trong 7 ngày. Quả thật gói N7 Vietnamobile cung cấp thật nhiều ưu đãi hấp dẫn đúng không nào? Qúy khách muốn đăng ký hãy đọc kỹ nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước N7 mạng Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký gói cước N7 mạng Vietnamobile không giới hạn data

Một số thông tin cần nắm rõ trước khi đăng ký gói N7 mạng Vietnamobile

– Tên gói cước: N7 Vietnamobile

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Đối tượng được đăng ký: Gói cước N7 mạng Vietnamobile ưu tiên dành cho một số thuê bao thuộc danh sách và có nhận được lời mời tin nhắn của tổng đài nhà mạng.

– Cách kiểm tra đối tượng tham gia: Qúy khách soạn thao tác: *092#Gọi để kiểm tra thuê bao mình có thuộc đối tượng ưu đãi không.

– Cước phí đăng ký: 7.000đ, trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian dùng: 7 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói N7 mạng Vietnamobile nhận được ưu đãi siêu khủng

Những thuê bao di động có thói quen lướt web để giải trí hay làm việc vào đêm khuya thì nên tậu gói N7 Vietnamobile để được hưởng ưu đãi data bất ngờ. Nào! Qúy khách hãy kiểm tra tài khoản của  mình có đủ số tiền 7.000đ không và đăng ký theo cú pháp dưới đây để nhận ưu đãi:

DK N7 gửi 345

Nội dung ưu đãi nhận từ gói N7 Vietnamobile:

Thuê bao đăng ký gói N7 mạng Vietnamobile theo cú pháp hướng dẫn trên thành công sẽ được miễn phí Data tốc độ cao trong khung giờ từ 0h đêm đến 8h sáng.

Các quy định cần biết để sử  dụng gói N7 Vietnamobile hiệu quả

– Nhà mạng chỉ miễn phí data trong khung giờ từ 0h đến 8h sáng, nếu quý khách truy cập Internet ngoài khung giờ quy định này hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

– Gói N7 Vietnamobile có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 7 ngày. Chính vì vậy, tại thời điểm gia hạn quý khách phải đảm bảo đủ cước phí để hệ thống tiếp tục cộng ưu đãi.

– Khi quý khách không muốn tiếp tục sử dụng gói N7 mạng Vietnamobile hãy chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY N7 gửi 345, hệ thống sẽ hủy gói ngay sau đó.

Gói cước N7 Vietnamobile hỗ trợ data dùng ban đêm, nên các thuê bao nào cảm thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu truy cập Internet xuyên mạng đêm của mình thì mau chóng đăng ký với cú pháp đơn giản trên đây nhé! Để biết thêm về dịch vụ Vietnamobile quý khách có thể liên lạc tổng đài Vietnamobile để được tư vấn thêm!.

Chúc quý khách có ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!

Sim số đẹp Vietnamobile