Hướng dẫn cách hủy 3G Vietnamobile cho di động

Hoài Thu 10/12/2015

Trong thời gian gần đây, nhà mạng Vietnamobile thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, đem tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt các chương trình liên quan tới intrernet 3G, khách hàng Vietnamobile đã có thể thoải mái truy cập internet trọn gói mà không phải lo lắng về cước phí.

Cũng trong 2 năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh như vũ bão về công nghệ, dịch vụ 3G của Vietnamobile cũng được khách hàng tin yêu và sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên do muốn dùng gói cước cao hơn hoặc chuyển sang gói cước mới mà nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ 3G của Vietnamobile.

huy-dich-vu-3g

Trong bài viết này, 3gvietnamobile.com.vn  sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết việc làm sao để có thể hủy gói cước 3G Vietnamobile một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn hủy 3G Vietnamobile:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cầm máy lên và thao tác như sau trên phần tin nhắn của điện thoại:

Soạn tin: HUY tên-gói-cước gửi 345

Sau khi hủy dịch vụ, thuê bao của bạn sẽ trở về gói cước mặc định lúc ban đầu. Mọi lưu lượng data truy cập internet hoặc các chương trình khuyến mại khác sẽ được tính như các gói cước bình thường đang sử dụng dịch vụ của Vietnamobile (tức là: 75đ/15KB đối với việc truy cập internet, cước nghe gọi và nhắn tin được tính như bình thường).

Chính vì thế, nếu không quá cần thiết hoặc chưa hiểu rõ khi cài đặt 3G của Vietnamobile, quý khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài của Vietnamobile hoặc truy cập địa chỉ: 3gvietnamobile.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các gói 3G Vietnamobile phù hợp cho mình.

Vietnamobile luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn sẽ có những giờ phút lướt web đọc báo, tán gẫu với bạn bè thật vui vẻ và thoải mái với những gói cước 3G Vietnamobile tốc độ cao của chúng tôi.

Sim số đẹp Vietnamobile