Hủy dịch vụ Đấu trường tri thức Vietnamobile qua 988

Trang Huỳnh 21/06/2016

“Đấu trường tri thức Vietnamobile” là tên một game chơi thú vị mà Vietnamobile gửi đến khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng bạn lại thấy phung phí tài khoản khi đã lỡ sử dụng dịch vụ. Vậy làm thế nào để hủy được gói, mọi người sẽ được hướng dẫn ngay sau đây của Vietnamobile 3G thôi.

huy-dau-truong-tri-thuc-vietnamobile

Cách hủy dịch vụ “đấu trường tri thức Vietnamobile” từ 988

Để hủy dịch vụ đấu trường tri thức Vietnamobile và bảo lưu 3000đ mỗi ngày, quý khách chỉ cần thực hiện một cú pháp thông qua tổng đài 988. Tiến hành hủy ngay và nhận tin vui hủy dịch vụ Đấu trường tri thức thành công từ Vietnamobile nhé!

Hủy dịch vụ đấu trường tri thức Vietnamobile qua tổng đài 988

Thực hiện một tin nhắn đơn giản và ngắn gọn: HUY gửi 988 là quý khách hàng đã hủy thành công gói dịch vụ.

Tin nhắn gửi tới 988 được miễn phí. Sau khi hủy dịch vụ, quý khách vẫn có thể đăng ký lại nếu chương trình vẫn chưa kết thúc.

Sau khi hủy thành công dịch vụ, Vietnamobile cam kết không tiếp tục trừ 3000đ cước phí dịch vụ.

Đấu trường tri thức Vietnamobile là một sân chơi tri thử tài tri thức bổ ích, đem lại nhiều vốn sống cho mọi lứa tuổi. Nếu khách hàng nào muốn tham gia sân chơi này để “rinh” những phần quà hấp dẫn về thì hãy đăng ký mọi người nhé!

Cách tham gia đấu trường tri thức Vietnamobile để rinh 10 triệu đồng/1 tuần

– Để tham gia chương trình “đấu trường tri thức” các bạn hãy làm theo hướng dẫn:

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 988.

+ Cước phí tham gia: 3.000đ/ngày.

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ tham gia trả lời những câu hỏi nhận được từ Vietnamobile vào lúc 8h30 phút mỗi ngày bằng cách chọn đáp án đúng rồi gửi về 988.

– Với mỗi câu trả lời đúng khách hàng sẽ được nhận 10 điểm tích lũy. Vietnamobile sẽ dựa trên số điểm tích lũy được và chọn ra khách hàng có số điểm cao nhất mỗi tuần nhận phần thưởng 10.000.000 đồng tiền mặt.

Được trau dồi kiến thức lại có thêm cơ hội nhận thưởng tiền mặt hấp dẫn, trò chơi này sẽ thật sự bổ ích nếu như khách hàng có đam mê. Chương trình vẫn chưa có thời gian kết thúc nên quý khách hàng hãy tiếp tục đồng hành nhé! Để tiếp cận với 10.000 triệu hơn, khách hàng nên đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile truy cập google tìm kiếm hay đọc tin tức mọi lúc mọi nơi để trả lời các câu hỏi thật chính xác bạn nhé!

Khách hàng cần hỗ trợ xin hãy gọi tổng đài Vietnamobile 789. Chúc quý khách hàng có nhiều niềm vui mới khi đã hủy dịch vụ “đấu trường tri thức Vietnamobile”!

Sim số đẹp Vietnamobile