Hủy dịch vụ “Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile”

Trang Huỳnh 17/06/2016

Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile 777 đã sát cánh cùng bạn trong suốt thời gian vừa qua để hỗ trợ bạn vượt qua các kỳ thi đầy căng thẳng. Và giờ bạn muốn hủy dịch vụ 777 của Vietnamobile để tận hưởng những ngày hè thật thỏa mái nhưng lại quên đi cách hủy. Vietnamobile sẽ hướng dẫn hủy dịch vụ để bạn không phải mất phí khi mọi lo âu về kì thi đã qua.

huy-dich-vu-cong-thong-tin-giao-duc-vietnamobile

Hủy dịch vụ “cổng thông tin giáo dục Vietnamobile 777″ khi không cần thiết

So với các gói cước thông thường khác của Vietnamobile, thì gói dịch vụ 777 có độ phức tạp hơn. Bởi gói bao gồm nhiều gói nhỏ theo từng bộ môn khác nhau để phù hợp cho người dùng. Khi hủy gói này, quý khách phải căn cứ vào gói nhỏ mà mình đang dùng để chọn cú pháp hủy cho phù hợp mà lại không tốn nhiều thời gian.

Cách hủy dịch vụ cổng thông tin giáo dục Vietnamobile từ 777:

Chỉ cần xác định được gói bộ môn mà mình đăng ký dùng thì việc hủy cũng rất đơn giản. Soạn tin theo cú pháp: HUY <mã-gói> gửi 777 là đã hủy thành công rồi đấy. Cụ thể:

– Gói kiến thức Toán : HUY TOAN gửi 777

– Gói kiến thức Anh Văn : HUY AV gửi 777

– Gói kiến thức Tiếng Việt (Văn Học):  HUY TV gửi 777

– Gói kiến thức Âm Nhạc : HUY AN gửi 777

– Gói tổng hợp: HUY GD gửi 777

Tất cả tin nhắn gửi đến tổng đài 777 Vietnamobile đều được miễn phí nhé!

Khi trải qua kì nghỉ hè thoải mái để giảm stress xong lại tiếp tục bước vào những ngày tháng học tâp của năm học mới. Lúc này bạn lại cần đến dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile từ 777 để hỗ trợ tối đa cho mình trong việc học. Vậy thì đừng quên đăng ký lại gói để sử dụng bạn nhé! Nếu bạn quên cú pháp hoặc là tên gói đăng ký thì hãy tham khảo lại thông tin dưới đây để không mất thời gian tìm hiểu.

Thông tin một số gói của dịch vụ cổng thông tin giáo dục Vietnamobile

Tên gói Mã gói Cú pháp đăng ký Cước phí
Gói tổng hợp GD Soạn DK gửi 777 3000đ/ 1 ngày cho tất cả các gói
Gói kiến thức Toán TOAN Soạn DK TOAN gửi 777
Gói kiến thức Anh Văn AV Soạn DK AV gửi 777
Gói kiến thức Tiếng Việt (Văn Học) TV Soạn DK TV gửi 777
Gói kiến thức Âm Nhạc AN Soạn DK AN gửi 777

Sau khi hủy gói dịch vụ 777 của Vietnamobile, để smartphone trở nên thông minh và hữu dụng hơn, khách hàng Vietnamobile nên đăng ký 3G cho thuê bao của mình để trải nghiệm những thú vui giải trí lành mạnh và tiện ích ngay trên “dế yêu” của mình. Các gói 3G thông dụng từ Vietnamobile như: D25, D40, F15,… Ngoài ra còn có những gói với dung lượng data tốc độ cao phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập thường xuyên 24/24.

Chúc các thuê bao Vietnamobile hứng thú với những gói dịch vụ tiện ích khác!

Sim số đẹp Vietnamobile