Hướng dẫn hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile từ 1119

Trang Huỳnh 14/11/2016

Trong khi các thuê bao khác đang tìm cách đăng ký dịch vụ “Tiên đoán vận mệnh” từ Vietnamobile thì các thuê bao còn lại đang sử dụng dịch vụ này thì không biết làm cách nào để hủy dịch vụ. Thông qua bài viết dưới đây, 3gvietnamobile.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh từ tổng đài 1119 Vietnamobile.

Chỉ duy nhất 1 tin nhắn và trong vòng chưa đầy 1 phút, quý khách sẽ hủy thành công dịch vụ Tiên đoán vận mệnh nếu tin nhắn đó đúng cú pháp. Nếu quý khách hàng không còn thiết tha gì với dịch vụ này nữa thì hãy hủy ngay khi được hướng dẫn nhé.

Cách hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh mạng Vietnamobile:

Dịch vụ Tiên đoán vận mệnh từ Vietnamobile không bao gồm nhiều gói dịch vụ nhỏ. Do đó, rất đơn giản để thuê bao hủy dịch vụ này. Bất cứ khi nào cần hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh, khách hàng soạn tin:

HUY TUVI gửi 1119 (miễn cước SMS)

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile từ 1119

Hủy ngay dịch vụ Tiên đoán vận mệnh từ Vietnamobile khi không còn tha thiết gì với dịch vụ.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, quý khách hàng chắc chắn thuê bao đã hủy thành công dịch vụ khi nhận được SMS phản hồi từ tổng đài Vietnamobile có nội dung: “Quý khách đã hủy thành công dịch vụ Tiên đoán vận mệnh, De dang ky soan DK TU Vi gui 1119. Tran trong cam on”Trường hợp thuê bao không nhận được SMS phản hồi, quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài Vietnamobile 789 để được kiểm tra hỗ trợ nhé.

Sau khi hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh từ 1119, Vietnamobile đảm bảo sẽ không trừ cước phí của thuê bao như lúc còn đăng ký nữa. Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng lại, quý khách hàng hãy soạn tin: DK TU Vi gui 1119 để đăng ký nhé. Ngoài ra, để được truy cập internet không giới hạn, quý khách hãy đăng ký 3G Vietnamobile nhé, đảm bảo giá rẻ nhất.

Đăng ký 3G Vietnamobile giá rẻ nhất hiện nay:

Vietnamobile là nhà mạng cung cấp cho khách hàng những gói 3G giá rẻ nhất, đặc biệt là các gói cước trong M – series: M35, M50, M90. Chỉ với 35.000đ, quý khách đã có thể đăng ký được một gói cước và nhận ngay về thuê bao 1GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn, có thể đăng ký gói M90 (90.000đ) để có 3GB data tốc độ cao. Giá rẻ mà dung lượng data lại cao phải không nào khách hàng! Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói 3G Vietnamobile, khách hàng tham khảo và đăng ký nhé.

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký Giá gói Dung lượng data Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
M35 Soạn: DK M35 gửi 345 35.000đ 1 GB 30 ngày Chặn truy cập khi hết data tốc độ cao. Mua thêm data để tiếp tục sử dụng
M50 Soạn: DK M50 gửi 345 50.000đ 1,6 GB
M90 Soạn: DK M90 gửi 345 90.000đ 3 GB

Ngoài dịch vụ 3G, các thuê bao cũng có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích khác như: Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile – Happyring, dịch vụ MCA,…Đây cũng là 2 dịch vụ thông dụng mà nhiều thuê bao đăng ký sử dụng.

+ Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Happyring Vietnamobile: khách hàng soạn tin: DK HR gửi 123.

+ Để đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA: Khách hàng soạn tin: DK MCA gửi 2626.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ! Để có thêm các thông tin chi tiết về các dịch vụ mạng Vietnamobile, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 789 nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile