Hủy dịch vụ Vietnamobile có đầu số 777 – Cổng thông tin giáo dục

Ha Vi Duong 09/05/2017

Quý khách có nhu cầu muốn hủy dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile từ đầu số 777 vì không có nhu cầu dùng tiếp nữa, nhưng hủy gói cước này không hể đơn giản bởi gói cước này gồm nhiều gói nhỏ phân theo từng bộ môn như Toán, Anh Văn, Âm nhạc v..v. và muốn hủy thành công từng gói đòi hỏi khách hàng phải nhớ tên mã gói mới thực hiện được.

Nếu khách hàng không muốn mất nhiều thời gian để đi nghiên cứu cú pháp hủy từng gói dịch vụ từ đầu số 777 thì hãy tham khảo bài viết sau đây, vì 3gvietnamobile.com.vn đã tổng hợp tất cả cách hủy của các gói trong Cổng thông tin giáo dục của Vietnamobile rất rõ ràng và chính xác nhất, quý khách chỉ cần tham khảo và thực hiện theo thôi.

Hủy dịch vụ cổng thông tin giáo dục Vietnamobile đầu số 777

Các gói cước của dịch vụ của Cổng thông tin giáo dục đều có tính năng tự động gia hạn theo ngày vì thế nếu khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì nên hủy gói và để không bị mất phí 3.000đ mỗi ngày.

Dịch vụ Cổng thông tin giáo dục Vietnamobile triển khai đến 5 gói cước phân theo từng bộ môn khác nhau nhưng đều có cú pháp hủy chung sau đây:

HUY MÃGÓI gửi 777

Để hủy thực hiện lệnh  hủy theo đúng cú pháp trên đây khách hàng phải nhớ tên gói cước mình đã đăng ký mới hủy thành công. Nếu khách hàng không nhớ gói cước dịch vụ đã đăng ký hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile 789 để được tổng đài viên tra cứu giúp. Các mã gói dịch vụ Cổng thông tin giáo dục bao gồm:

  • Mã gói tổng hợp: GD
  • Mã gói kiến thức Toán:TOAN
  • Mã gói kiến thức Anh Văn: AV
  • Mã gói kiến thức Tiếng Việt (Văn Học): TV
  • Mã gói kiến thức Âm Nhạc: AN

Hủy dịch vụ Vietnamobile có đầu số 777

Cú pháp hủy gửi đến đầu số 777 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể hiện thành công ngay cả khi thuê bao hết tiền. Sau đây là cú pháp hủy chi tiết từng gói :

Tên gói Cú pháp hủy (SMS: miễn phí)
Gói tổng hợp Soạn GD gửi 777
Gói kiến thức Toán Soạn TOAN gửi 777
Gói kiến thức Anh Văn Soạn AV gửi 777
Gói kiến thức Tiếng Việt (Văn Học) Soạn TV gửi 777
Gói kiến thức Âm Nhạc Soạn AN gửi 777

Hủy thành công dịch vụ Cổng thông tin giáo dục nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm kiến thức giáo dục cấp I,II,III có thể truy cập Internet thông qua các kênh Youtube, các trang web giáo dục, hệ thống bài giảng trực tuyến.v.v để con em mình được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích hơn, và để truy cập mạng ngay trên chính di động khách hàng nên đăng ký các gói 3G mạng Vietnamobile trọn gói có ưu đãi cao để thoải mái sử dụng 30 ngày miễn phí.

Gói 3G Vietnamobile dành cho thuê bao đã hủy hết các gói dịch vụ Cổng thông tin giáo dục

Qúy khách có thể tham khảo các thông tin về giá cước, dung lượng ưu đãi, cách đăng ký trong bảng sau để chọn ra một gói cước 3G trọn gói phù hợp:

Tên gói 3G Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng
F15 DK F15 gửi 345 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường Miễn phí 30 ngày
F50 DK F50 gửi 345 50.000đ 800MB Miễn phí 30 ngày
F90 DK F50 gửi 345 90.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày

Và bây giờ quý khách hãy nhanh chóng thực hiện cú pháp huỷ theo cú pháp HUY MÃ GÓI gửi 777 trước thời khi bị gia hạn gói cước. Đăng ký thành công khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản tiền nhỏ vì thế hãy đăng ký các dịch vụ tiện ích khác hoặc đăng ký các gói 3G Vietnamobile được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của nhà mạng nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile