Hủy dịch vụ VMlaw của Vietnamobile với cú pháp đơn giản

Trang Huỳnh 20/06/2016

Dịch vụ VMlaw Vietnamobile từ tổng đài 767 bây giờ không còn cần thiết với bạn nữa và bạn muốn hủy sau một thời gian tìm hiểu về luật. Bạn yên tâm vì sẽ không mất phí trong tháng tới. Vietnamobile có hẳn cú pháp hủy để bạn sử dụng đến khi cần, hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn tham khảo để nếu bạn muốn hủy có thể sử dụng đến nhé.

Hủy dịch vụ VMlaw của Vietnamobile với cú pháp đơn giản

Hủy dịch vụ VMlaw của Vietnamboile như thế nào? Cùng xem với 3gvietnamobile.vn nhé!

Dịch vụ VMlaw Vietnamobile có đến 2 gói cước khác nhau là gói trắc nghiệm và gói thông tin nên để hủy gói, quý khách phải thực hiện 2 cú pháp có nội dung khác nhau. Vietnamobile sẽ hướng dẫn mọi người cụ thể.

Cách hủy dịch vụ VMlaw Vietnamobile tổng đài 767

Tùy thuộc vào gói cước khách hàng đang dùng là gói trắc nghiệm pháp luật hay gói thông tin pháp luật mà chọn cách hủy phù hợp.

– Gói trắc nghiệm pháp luật (Mã gói TN): soạn tin HUY TN gửi 767

– Gói thông tin pháp luật (Mã gói PL): soạn tin HUY PL gửi 767

* Lưu ý: Tin nhắn gửi đến 767 hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách quên gói cước mình đang dùng là gói gì thì quý khách có thể dựa vào tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile còn lưu lại trong điện thoại hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 789 để xác minh lại thông tin cho chắc chắn nhé.

Sau này quý khách có nhu cầu muốn đăng ký lại hoặc muốn hướng dẫn cho người thân dùng, thì đừng quên cú pháp đăng ký dịch vụ VMlaw sau đây của Vietnamobile nhé!

– Gói trắc nghiệm pháp luật : Soạn DK TN gi 767 ( 2.000đ/ngày)

– Gói thông tin pháp luật:  Soạn DK PL gi 767 (1.000đ/ngày)

Sau khi hủy dịch vụ VMlaw Vietnamobile, quý khách hàng vẫn có thể tìm hiểu mọi thông tin về pháp luật bằng công cụ 3G trên điện thoại. Thế mọi người đã nắm các gói dịch vụ 3G của Vietnamobile chưa nào!

Một số gói 3G Vietnamobile lựa chọn đăng ký khi cần thiết 

Đây là các gói cước 3G trọn gói trong gói cước 3G F-series của Vietnamobile triển khai nên thuê bao sẽ không phải chịu thêm phí phát sinh cước sử dụng khi đăng ký.

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data Hạn sử dụng
F15 DK F15 gửi 345 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường 30 ngày
F50 DK F50 gửi 345 50.000đ 800MB 30 ngày
……………….. …………………. ………………. ……………….. ………………..

Dịch vụ VMlaw tuy rất tiện ích nhưng thời điểm hiện tại không còn cần thiết với quý khách nữa. Nên việc hủy thành công gói cũng là một niềm vui đối với quý khách hàng. Vietnamobile chúc quý khách hủy dịch vụ VMlaw Vietnamobile thành công và trải nghiệm dịch vụ mới với nhiều đam mê.

Sim số đẹp Vietnamobile