Hướng dẫn hủy gói cước U2 Vietnamobile dùng trong ngày

Ha Vi Duong 12/05/2017

Gói cước U2 Vietnamobile bạn đang muốn hủy là gói có ưu đãi khá cao đến 300MB và 300 phút thoại nội mạng nếu bạn đã không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa thì hãy thực hiện cú pháp hủy để tiết kiệm 3.000đ mỗi ngày. Bên cạnh đó cước phí hủy gói U2 Vietnamobile hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hãy hủy sớm trước thời gian gia hạn để tài khoản không phải bị trừ thêm khoản phí nào.

Bất kỳ gói cước thoại, SMS hay 3G Vietnamobile nào của nhà mạng triển khai đều áp dụng thêm cú pháp hủy mỗi gói để hỗ trợ khách hàng khi không muốn dùng nữa. Và gói cước U2 dùng ngày này cũng có cú pháp hủy khá đơn giản nếu khách hàng chưa biết cú pháp hủy gói cước U2 Vietnamobile thì hãy theo dõi thông tin dưới đây và thực hiện thao tác hủy trên thiết bị của mình cho chính xác nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước U2 Vietnamobile dùng trong ngày

Khi nhu cầu sử dụng tăng cao khách hàng cảm thấy gói cước U2 này không còn phù hợp nữa và muốn chuyển đổi sang gói cước thoại hay 3G Vietnamobile khác thì nên hủy gói cước này để tiết kiệm chi phí sử dụng các dịch vụ khác của Vietnamobile, cách hủy gói U2 rất dễ khách hàng không cần phải nhớ tên cú pháp gói cước mà chỉ cần bấm:

HUY gửi 300

Sau khi thực hiện cú pháp hủy gói U2 của Vietnamobile qua tin nhắn gửi đến tổng đài 300 hệ thống nhà mạng sẽ tiếp nhận thông tin và tự động hủy gói cước giúp bạn.

Để biết thuê bao đã thực sự hủy thành công hay chưa khách hàng cần kiểm tra lại tin nhắn phản hồi trong hộp thư đến của điện thoại để an tâm sử dụng tiếp các dịch vụ của nhà mạng.

Hủy thành công gói U2 Vietnamobile tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền mỗi ngày nữa, đồng thời các ưu đãi data và số phút thoại còn lại sẽ không được bảo lưu chính vì vậy khách hàng hãy cân nhắc sử dụng hết ưu đãi đó để không bị lãng phí.

Hướng dẫn hủy gói cước U2 dùng 1 ngày của Vietnamobile

Hướng dẫn hủy gói cước U2 dùng 1 ngày của Vietnamobile

Với 3.000đ tiết kiệm được mỗi ngày sau khi hủy gói U2 Vietnamobile khách hàng có thể dồn lại và đăng ký các gói 3G trọn gói có thời gian sử dụng 1 tháng với cước phí khá rẻ để nhận nhiều data ưu đãi giúp bạn lướt web, xem phim online, hay trò chuyện thoải mái với những người thân- bạn bè trên các trang mạng xã hội mỗi ngày.

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sau đây 3gvietnamobile.com.vn sẽ hướng dẫn khách hàng đăng ký một số gói cước 3G trọn gói cửa Vietnamobile gồm các gói F15, F50, F90 có nhiều cước phí dao động từ 15.000đ đến 90.000đ và cức mức ưu đãi khác nhau nên mọi người hãy tham khảo và chọn cho mình một gói cước 3G thích hợp cho “dế yêu” của mình nhé.

Tên gói Giá cước Dung lượng data Hạn sử dụng Cách đăng ký Phát sinh phí
F15 15.000đ Truy cập ở tốc độ thường miễn phí 30 ngày DK F15 gửi 345 Miễn phí
F50 50.000đ 800MB 30 ngày DK F50 gửi 345
F90 90.000đ 2GB 30 ngày DK F50 gửi 345

Với cách hủy gói cước U2 mạng Vietnamobile trên đây sẽ giúp quý khách thực hiện nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào cả. Chúc quý khách hủy gói cước U2 thành công và có những nhiều trải nghiệm thú vị bên “dế yêu” nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile