Khuyến mãi 50% đến 100% thẻ nạp Vietnamobile ngày 4 – 5/6/2016

Trang Huỳnh 04/06/2016

Bạn đang dùng Vietnamobile ? Vậy bạn hãy kiểm tra xem thử tài khoản trong thuê bao của bạn vào những ngày đầu tháng này có thể dùng vi vu trong những ngày sắp tới không nào. Cơ hội nạp thẻ ưu đãi đã tới rồi các bạn nhé, nhà mạng Vietnamobile vừa triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ ngày 4 đến ngày 5/6/2016.  Hãy cùng bổ sung thật nhiều năng lượng mới cho thuê bao của mình đi nào.

khuyen-mai-nap-the-vietnamobile-ngay-4-562016

Gọi ngoại mạng với tài khoản khuyến mãi từ Vietnamobile

Thông tin khuyến mãi Vietnamobile từ ngày 4 đến 5/6/2016:

Điều kiện tham gia:

– Trong hai ngày khuyến mãi này, Vietnamobile dành riêng cho những đối tượng có thuê bao trả trước thỏa mãn một trong hai điều kiện sau:

+ Điều kiện 1: thuê bao trả trước phải đảm bảo có ba lần nạp thẻ hoặc nhiều hơn số lần đó.

+ Điều kiện 2: thuê bao trả trước phải đủ mười lần phát sinh cước hoặc nhiều hơn số lần đó.

– Những thuê bao nào đảm bảo một trong hai chỉ tiêu nêu ra ở trên thì hãy nạp thẻ liền tay nhé! Chương trình này được triển khai trong phạm vi toàn Đất nước, nên khách hàng ở bất cứ khu vực địa lý nào thì cũng được khuyến mãi theo quy định của nhà mạng với nội dung khuyến mãi cụ thể như sau:

Nội dung khuyến mãi:

Trong 2 ngày 4 và 5, Vietnamobile sẽ có 2 gói khuyến mãi với mức ưu đãi khác nhau sau đây: Lưu ý rằng mức phần trăm khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp.

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản liên mạng 2, thời hạn sử dụng là trong 30 ngày, nếu khách hàng nạp thẻ có giá trị từ 20.000 đến 49.000đ

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản liên mạng 2, sử dụng trong khoảng thời gian là 30 ngày, nếu khách hàng nạp thẻ có giá trị từ 50.000đ trở lên.

Có chương trình khuyến mãi liên mạng của Vietnamobile, các bạn sẽ tha hồ sử dụng các gói 3g, gọi điện trò chuyện với bạn bè, người quen ngay cả người đó dùng thuê bao nội mạng hay ngoại mạng so với thuê bao của bạn. Đợt khuyến mãi này, Vietnamobile sẽ là sợi dây kết nối cho các thuê bao (dù là ngoại mạng) sát lại gần nhau hơn.

Bắt đầu từ hôm nay, quý khách hàng hãy tham gia cào thẻ và nạp ngay thôi nào. Nhanh tay lẹ mắt nạp liền nhé, nếu không cơ hội này sẽ trôi qua mất. Vì chương trình khuyến mãi nạp thẻ này của Vietnamobile chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày kể từ hôm nay đến hết ngày mai (tức là ngày 4- 5/6/2016) thôi các bạn nhé! Dù là những khách hàng đầu tiên hay cuối cùng, Vietnamobile cũng sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Sim số đẹp Vietnamobile