Khuyến mãi khủng “mua 1 tặng 1″ nhân mùa tựu trường từ Vienamobile

Trang Huỳnh 16/11/2016

Mùa tựu trường mới 2016, quý khách hàng đã có gì mới chưa? Riêng đối với Vietnamobile, các bạn sẽ nhận được khá nhiều cái mới từ nhà mạng này đấy. Nhằm chào đón năm học mới 2016, Vietnamobile triển khai chương trình khuyến mãi cực khủng bao gồm nhiều gói cước 3G, gói nhắn tin và các trang ứng dụng mạng xã hội.

Chương trình khuyến mãi khủng lần này mang tên:Back to School – Mua 1 tặng 1 chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng nhiều điều thú vị, bất ngờ. Để có được những ưu đãi hấp dẫn này, quý khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 3gvietnamobile.com.vn nhé. Ưu đãi khủng lắm đấy, khách hàng chớ bỏ qua nhé!

Chương trình khuyến mãi khủng nhân mùa tựu trường từ Vietnamobile:

Chương trình khuyến mãi khủng lần này được Vietnamobile triển khai rộng rãi không chỉ riêng môt gói cước mà áp dụng cho nhiều gói cước với nhiều giá trị khác nhau, từ gói nhắn tin, đến gói 3G rồi các trang ứng dụng Facebook, Zing,…

Khuyến mãi cực khủng mùa tựu trường 2016 từ Vienamobile

Ưu đãi cực khủng mua 1 tặng 1 từ chương trình khuyến mãi nhân mùa tựu trường Vietnamobile

Chương trình khuyến mãi này được thực hiện theo những quy định sau:

– Tên chương trình khuyến mãi: Back to School.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 30/10/2016.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Vietnamobile nhận được tin nhắn mời tham gia vào chương trình khuyến mãi “Back to School”. 

Ưu đãi khủng “mua 1 tặng 1″ nhân mùa tựu trường 2016 từ Vietnamobile:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Back to School”, Vietnamobile sẽ dành tặng quý khách hàng ưu đãi khủng “mua 1 tặng 1″ (nghĩa là đăng ký 1 chu kỳ, tặng miễn phí 1 chu kỳ kế tiếp) nếu quý khách hàng đăng ký các gói cước sau đây:

STT Tên gói cước Cước phí Nội dung ưu đãi Chu kỳ sử dụng Cách đăng ký
1 Maxi TalK 5.000đ – Miễn phí gọi nội mạng.- Tối đa 3 tiếng/ ngày 1 ngày *248#OK
2 Maxi SMS 2.500đ – Miễn phí 400 SMS/ngày 1 ngày *504#OK
3 D3 3.000đ – Miễn phí 1GB data tốc độ cao 1 ngày DK D3 gửi 345
4 Thạch Sanh SV 2.000đ – Miễn phí 3G dùng Facebook, Zalo, Zing trong 1 ngày 1 ngày *601#OK
5 Nghe được tặng tiền Không tính cước phí đăng ký – Đổi phút gọi thành tài khoản: 1 phút gọi liên mạng tương đương với 100đ liên mạng cộng vào TKLM4 30 ngày *503#OK

Ví dụ: Quý khách hàng đăng ký gói D3 với cước phí 3.000đ/ ngày nhận được 1GB data tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 24h (kể từ thời điểm đăng ký thành công). Theo chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1, quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí cước đăng ký khi bước sang chu kỳ 24h tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động gia hạn và cập nhật, quý khách không cần phải đăng ký lại và hệ thống cũng sẽ không trừ cước phí của thuê bao.

Có được ưu đãi từ các gói cước này, quý khách hàng tha hồ gọi thoại, nhắn tin, lướt web 3G và thoải mái chia sẻ trạng thái, chat với ban bè, người thân thông qua các trang ứng dụng miễn phí: Facebook, zalo, Zing,..Cước phí rẻ lại còn được ưu đãi “mua 1 tặng 1″, quá hấp dẫn phải không nào khách hàng! Nếu nhận được tin nhắn mời từ Vietnamobile, hãy tham gia đăng ký ngay 1 gói cước phù hợp nhất khách hàng nhé.

Lưu ý:

  • Trong chương trình này có nhiều gói cước nhưng mỗi thuê bao chỉ được đăng ký và hưởng ưu đãi từ một gói cước. Thuê bao không thể hưởng ưu đãi từ 2 gói cước trở lên.
  • Sau khi hết thời gian ưu đãi, gói cước mà quý khách hàng đã đăng ký sử dụng sẽ được tiếp tục gia hạn nhưng không còn áp dụng ưu đãi mua 1 tặng 1 nữa mà Vietnamobile sẽ trừ cước phí như thông thường.

Tham gia ngay trước khi chuong trình khuyến mãi này kết thúc khách hàng nhé! Chúc quý khách hàng may mắn được mời tham gia khuyến mãi! Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách hàng liên hệ 789 tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile