Khuyến mãi Vietnamobile ngày 7 và 8/5/2016 tặng 100% thẻ nạp

Bảo Bình 07/05/2016

Chưa bao giờ bỏ quên ưu đãi nạp thẻ dành cho khách hàng, ít nhất 8 ngày/tháng, Vietnamobile vẫn đều đặn áp dụng các khuyến mãi cực hot dành cho thuê bao trả trước. Tuần này, Vietnamobile lại tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội nhân đôi tài khoản cho thuê bao thông qua chương trình khuyến mãi tặng đến 100% giá trị thẻ nạp.

Cụ thể, trong 2 ngày cuối tuần từ 7/5 – 8/5/2016, Vietnamobile dành tặng cho khách hàng trả trước khi tham gia nạp thẻ ưu đãi cộng tiền vào tài khoản từ 50 – 100%. Đặc biệt, số tiền này còn được dùng cho cả nội mạng lẫn liên mạng nữa đây. Mời quý khách đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin về khuyến mãi của Vietnamobile nhé.

Vietnamobile tặng đến 100% giá trị thẻ nạp ngày 7 và 8/5:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Trong 2 ngày từ 7/5 đến 8/5/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Vietnamobile hoạt động 2 chiều (hoặc thuê bao bị khóa 1 chiều/2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng) đều có thể tham gia chương trình.

Khuyến mãi Vietnamobile ngày 7 và 8/5/2016

Nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn từ Vietnamobile

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ cuối tuần:

Khách hàng thuộc đối tượng nói trên tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản như sau:

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi thuê bao nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên.

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi thuê bao nạp thẻ có mệnh giá từ 20.000đ đến 49.000đ.

Đặc biệt, tiền khuyến mãi được dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng, do vậy các thuê bao không cần phải quá lo lắng khi thực hiện các cuộc gọi đến những mạng di động khác trong nước rồi.

Ngoài ra, không giống như nhiều khách hàng lầm tưởng rằng chỉ được 1 thẻ nạp đầu tiên trong đợt khuyến mãi là hưởng ưu đãi, Vietnamobile không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày. Khách hàng có thể nạp nhiều lần và đều được hưởng khuyến mãi tương ứng theo quy định của chương trình.

Với những ưu đãi này, bạn đã có đủ tự tin để gọi điện thoải mái trong những ngày cuối tuần mà không sợ hết tiền chưa? Nhanh tay nạp thẻ ngay để hưởng trọn vẹn niềm vui này bạn nhé.

Chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0922.789.789 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách và chúc quý khách cuối tuần vui vẻ, và được cộng thật nhiều tiền để sử dụng các gói 3g VNM sử dụng thả ga nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile