Cách kiểm tra tài khoản điện thoại của Vietnamobile

Bảo Bình 09/01/2016

Đối với những thuê bao Vietnamobile, việc kiểm tra tài khoản điện thoại có hơi phức tạp hơn một chút do Vietnamobile có rất nhiều chương trình khuyến mãi, vì vậy các ưu đãi cũng được cộng vào những tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, nếu biết cú pháp của Vietnamobile thì việc kiểm tra tài khoản cũng không còn quá vất vả nữa, ngược lại còn rất đơn giản đấy. Hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu về các cách kiểm tra đầy đủ nhất tài khoản điện thoại sim Vietnamobile nhé.

Có 2 cách kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile: soạn tin nhắn hoặc bám trên bàn phím gọi của điện thoại. Các thao tác này đều miễn phí nên khách hàng yên tâm thực hiện nhé.

Kiểm tra tài khoản điện thoại của bạn

Kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile thật dễ dàng!

 

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile bằng tin nhắn SMS:

– Đối với tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi: Soạn tin TK gửi 123.

– Đối với tài khoản liên mạng: Soạn tin TKLM gửi 123.

– Đối với tài khoản nội mạng: Soạn tin TKNM gửi 123.

Sau khi gửi các tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về thông tin của các tài khoản cũng như hạn sử dụng cho các thuê bao được rõ. Biết được cú pháp kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile sẽ giúp bạn sử dụng các dịch vụ tiết kiệm hơn.

Cách kiểm tra tài khoản bằng cách thao tác trên bàn phím điện thoại:

– Đối với tài khoản chính: Bấm *101#.

– Đối với tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi: Bấm *102#.

Tương tự như trên, sau khi thao tác theo hướng dẫn trên bàn phím, hệ thống cũng sẽ trả về thông tin của các tài khoản cũng như hạn sử dụng để các thuê bao theo dõi được tình trạng tài khoản của mình.

Bên cạnh tài khoản gọi thoại, nhắn tin, quý khách cũng có thể kiểm tra tài khoản 3G của mình bằng cách soạn tin KT DATA gửi 345. Với những cú pháp đơn giản và ngắn gọn như vậy, hy vọng các bạn có thể tự mình kiểm tra tài khoản để có những điều chỉnh sử dụng phù hợp sao cho tiết kiệm nhất nhé.

Mọi vấn đề hay thắc mắc cần giải đáp về các dịch vụ của Vietnamobile, quý khách vui lòng gọi tổng đài Vietnamobile 0922.789.789 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc quý khách một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Sim số đẹp Vietnamobile