Mua sim tốt Vietnamobile nhận về ưu đãi siêu lợi nhuận

Trang Huỳnh 14/07/2016

Bạn nghe tin gì vừa mới vừa nóng chưa? Vietnamobile đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua sim Tốt. Đây là một dịp đặc biệt, khách hàng nên mua và hòa mạng ngay thôi!

Mua sim tốt Vietnamobile nhận về ưu đãi siêu lợi nhuận

Sở hữu Sim tốt Vietnamobile chỉ với 25k được nhiều ưu đãi hấp dẫn

3gvietnamobile.com.vn vừa cập nhật được một thông tin mới nhất, hot nhất từ Vietnamobile là chương trình “Sim Tốt – Hốt lời”. Khi mua sim tốt trong dịp này, khách hàng không những có tài khoản cao ngất ngưỡng mà còn được tặng data tốc độ cao, hơn nữa lại được gọi đôi miễn phí. Tha hồ “hốt lời” nhé các thuê bao! Nếu quý khách không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng này thì đừng rời mắt khỏi nội dung dưới đây nhé.

Sơ lược về bộ kit Sim tốt Vietnamobile

Sim tốt là một sản phẩm của Vietnamobile, có giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng lại có ưu đãi khủng hoàn toàn ngược lại với giá cước. Chỉ với 25.000đ, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay dung lượng data, gọi thoại không giới hạn, khuyến mãi thẻ nạp kếch xù từ Sim tốt. Cụ thể như thế nào, khách hàng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung sau:

Ưu đãi siêu lợi nhuận từ Sim Tốt mạng Vietnamobile:

* Khuyến mãi thẻ nạp:

+ Tặng ngay 180,000đ vào tài khoản khi nạp thẻ lần đầu 10,000đ. Trong 180k đó, thì 150,000đ sử dụng nội mạng Vietnamobile và 30,000đ sửu dụng liên mạng.

+ Tặng đến 340,000đ vào tài khoản khi nạp thẻ lần đầu 20,000đ. Trong đó, tài khoản sử dụng nội mạng lên đến 300,000đ, còn lại 40,000đ sử dụng liên mạng.

+Khuyến mãi lên đến 200% giá trị thẻ nạp khi nạp 5 thẻ nạp đầu tiên có mệnh gái 10,000đ. Trong đó, 50% sử dụng liên mạng và 150% sử dụng nội mạng.

+ Tặng 50,000đ vào tài khoản mỗi tháng và 1GB data tốc độ cao vào tài khoản data liên tiếp trongvòng 6 tháng đầu sau khi kích hoạt với điều kiện tháng trước thuê bao nạp thẻ 10,000đ.

* Ưu đãi gọi thoại:

Ngoài ưu đãi nạp thẻ và data như trên, khách hàng còn được gọi thoại không giới hạn khi đăng ký gói cước cặp đôi. Nếu đã xác đinh cho mình được một đối tượng thuê bao quan trọng cần giữ liên lạc mãi mãi thì hãy thực hiện ngay cú pháp đăng ký: KETBAN_STB gửi 602 để đăng ký gói cước cặp đôi khách hàng nhé!

Để được hưởng trọn vẹn những ưu đãi trên, quý khách hàng lưu ý nên nạp thẻ đầu tiên trong vòng 72 tiếng kể từ khi sim được kích hoạt và bằng tiền điện tử nhé.

Cần liên hệ, hãy gọi ngay đến tổng đài mạng Vietnamobile 789 khách hàng nhé! Chúc quý khách hàng tận hưởng niềm vui với Sim tốt Vietnamobile!

Sim số đẹp Vietnamobile