Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Vietnamobile

Trang Huỳnh 09/08/2016

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile đã khá quen thuộc với khách hàng, nhưng đối với những khách hàng mới hòa mạng hoặc chưa từng đăng ký dịch vụ nhạc chờ này thì vẫn còn đôi điều bỡ ngỡ. Một trong những điều khiến khách hàng quan tâm nhiều nhất là làm thế nào nghe thử nhạc chờ Vietnamobile sau khi đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ thành công.

Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Vietnamobile để cài đặt bài hát yêu thích nhất

Nghe thử nhạc chờ Vietnamobile thỏa thích từ tổng đài 2345.

Nhờ vào thao tác nghe thử này mà qúy khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn những ca khúc nhạc chờ như mong muốn của mình. Thông qua đó, quý khách cũng biết được mã số bài hát nhạc chờ mà dễ dàng hơn khi cài đặt. Sau đây, 3gvietnamobile.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng nghe thử nhạc chờ Vietnamobile nhanh nhất để có cơ sở chọn cho thuê bao ca khúc mình ưng ý nhất nhé.

Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Vietnamobile:

– Muốn nghe thử nhạc nhạc chờ Vietnamobile, quý khách hàng chỉ cần gọi lên tổng đài 2345; nhưng trước khi gọi, quý khách hàng cần chuẩn bị “mã bài hát”. Nếu chưa biết mã bài hát, quý khách hàng tìm kiếm bằng công cụ Google hoặc soạn tin: TIMTEN tên-bài-hát gửi 2345.

– Khi đã có “mã bài hát”, quý khách thực hiện nghe thử nhạc chờ Vietnamobile theo chỉ dẫn sau:

+ Bước 1: Từ bàn phím quý khách hàng bấm các phím: 2345 và kết thúc bằng phím OK (tức là phím gọi).

+ Bước 2: Tiếp theo, quý khách bấm hai lần “phím số 2″.

+ Bước 3: Nhập mã bài hát chính xác và bấm phím #.

Thực hiện theo 3 thao tác này, quý khách sẽ được nghe thử nhạc chờ được tổng đài 2345 cập nhật.

Lưu ý: Quá trình nghe thử phải được thực hiện theo đúng trình tự của quy trình trên. Cuộc gọi lên tổng đài 2345 tính cước phí 400đ/ phút.

Điều kiện trước khi nghe thử nhạc chờ từ Vietnamobile:

Không phải mọi thuê bao gọi lên tổng đài 2345 đều được nghe thử nhạc chờ mà chỉ có những thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile (Vietnamobile funring) mới được nghe thử thành công khi gọi lên đầu số 2345. Do đó, quý khách lưu ý hãy đăng ký dịch vụ Vietnamobile funring trước khi thực hiện nghe thử nhé.

Nếu khách hàng nào chưa và đang có nhu cầu đăng ký dịch vụ Vietnamobile funring thì hãy soạn tin: DK HR gửi 123 để đăng ký ngay nhé. Cước phí đăng ký là 9.000đ/ tháng.

Chọn bài hát làm nhạc chờ sau khi nghe thử “nhạc chờ Vietnamobile”:

Cài đặt bài hát mình mong muốn để làm nhạc chừ là công đoạn tiếp theo sau khi bạn đã quá trình nghe thử được hoàn thành.

+ Nếu hài lòng với bài hát mà mình đã được nghe thử, quý khách hàng cần soạn tin: MUA mã-bài-hát gửi 2345 để cài đặt bài hát đó về thuê bao. Sau khi có tin nhắn gửi về với nội dung thông báo đăng ký bài hát thành công, quý khách hàng thử dùng một số máy khách gọi vào máy của mình sẽ nghe được những giai điệu yêu thích trong quá trình chờ cuộc gọi.

+ Nếu không hài lòng với bài hát này, quý khách có thể chọn bài khác và có mã bài hát kèm theo. Sau đó thực hiện nghe thử 1 lần nữa rồi sọan tin cài đặt.

+ Quý khách cũng có thể chọn bài hát và cài đặt ngay mà không cần nghe thử, nhưng quý khách hàng phải chắc chắn và đảm bảo mình thích và mình muốn cài đặt bài hát đó để tránh thay đổi đăng ký nhiều lần, tốn nhiều cước phí.

Ngoài những thông tin về cách nghe thử nhạc chờ, nội dung bài viết trên đây còn cung cấp cho quý khách hàng cách đăng ký dịch vụ Vietnamobile Happyring và cách mua bài hát làm nhạc chờ hoàn chỉnh. Có những thông tin này, việc cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Vietnamobile sẽ không còn khó khăn đối với quý khách hàng nữa.

Chúc khách hàng có những ca khúc thật đặc sắc để cuộc gọi trở nên thú vị hơn!

Sim số đẹp Vietnamobile